YouTube Premium lặng lẽ tăng giá đăng ký thuê bao cá nhân

Đăng ký YouTube Premium cá nhân hiện có giá 13,99 USD/tháng, tăng 2 USD so với mức giá 11,99 USD mỗi tháng trước đó. Đăng ký thuê bao hàng tháng từ bên trong ứng dụng YouTube trên iOS cũng đã tăng lên 18,99 USD, tăng từ 15,99 USD.

YouTube Premium lặng lẽ tăng giá đăng ký thuê bao cá nhân - Ảnh 1.

Các gói hàng năm đã tăng từ 119,99 USD lên 139,99 USD, tương đương mức tăng 20 USD, trong khi gói sinh viên cũng tăng từ 6,99 USD/tháng lên 7,99 USD/tháng. Gói duy nhất không thay đổi là gói dành cho gia đình khi vẫn giữ nguyên mức 22,99 USD/tháng. YouTube cũng đang tăng giá Music Premium từ 9,99 USD lên 10,99 USD mỗi tháng.

Google chưa chính thức thông báo về việc tăng giá, nhưng mức tăng đã được thể hiện trên trang web đăng ký gói Premium của YouTube. Đối với những người không đăng ký, ưu đãi dùng thử miễn phí 1 tháng vẫn còn hiệu lực đối với YouTube Premium.

Có lẽ những người đăng ký hiện tại sẽ sớm được thông báo rằng họ sắp phải trả giá mới vào một thời điểm nào đó, có thể là khi tư cách thành viên hàng tháng hoặc hàng năm của họ được gia hạn. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn phải chờ thông báo chính thức để biết chắc chắn.

YouTube Premium lặng lẽ tăng giá đăng ký thuê bao cá nhân - Ảnh 2.

Tại Anh và các nơi khác, giá đăng ký YouTube Premium dường như không thay đổi, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

YouTube Premium cung cấp khả năng phát lại video không có quảng cáo, khả năng phát video trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi màn hình thiết bị bị khóa, tùy chọn tải xuống video để phát lại ngoại tuyến,…/.


Source link