Công ty cổ phần ITTA: Chuyển đổi số – Đột phá trong toàn bộ công việc!

Với mục tiêu của ITTA là cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin truyền thông với chất lượng cao nhất cho khách hàng, hệ thống vận hành của công ty cũng là một trong những yếu tố then chốt thể hiện sự chuyên nghiệp.

Thông qua buổi training về chuyển đổi số cho các thành viên và thời gian thử nghiệm, công ty cổ phần ITTA đã chính thức áp dụng chuyển đổi số vào công việc từ ngày 01/06/2023 , nâng tầm chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Đồng hành cùng công ty cổ phần ITTA trong sự chuyển đổi này là BASE – Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện. Thông qua buổi kick-off giữa ITTA và Base, ngoài việc chính thức hợp tác cùng Base để thay đổi phương thức quản trị, đại điện công ty ITTA mong muốn có thể tiến tới hợp tác sâu rộng hơn cùng Base, lan toả kết quả CĐS đến cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) phía Nam.

itta chuyển đổi số
Ông Lê Lam Khánh – Tổng giám đốc công ty cổ phần ITTA phát biểu tại buổi kick-off

Trong công cuộc thay đổi sự vận hành theo hướng số hoá này, các biểu mẫu về vận hành như thanh toán, tạm ứng, bên cạnh các biểu mẫu liên quan đến phép, chấm công,… đều sẽ được thao tác một cách rất thuận tiện và dễ dàng tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào do được hỗ trợ trên cả Máy tính lẫn điện thoại.

Các thành viên của công ty cổ phần ITTA sau thời gian thử nghiệm cũng đã rất thích thú vì sự tiện lợi này. Có nhân viên còn chia sẻ: “Nhờ áp dụng đổi mới mà các công việc cũ cũng được giảm tải hầu như là 80%, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều để dành cho công việc khác”.

Tuy nhiên đó chưa phải là toàn bộ, Base còn chứa đựng nhiều tính năng khác như :

  1. Quản trị công việc & hiệu suất: Các đề xuất, quy trình yêu cầu phê duyệt ; Giao việc cho các nhân sự
  2. Quản trị thông tin & giao tiếp: Sở hữu mạng truyền thông nội bộ như Facebook, Twitter,.. để kết nối giữa các thành viên khác trong công ty. Từ đó có thể thông báo các tin quan trọng, những sự kiện mới của công ty.
  3. Quản trị & phát triển con người: Chứa đựng thông tin về nhân sự bất kỳ, quản lý về chấm công, đánh giá, trao đổi kiến thức lẫn nhau giữa các thành viên.
  4. Quản trị tài chính:  Các vấn đề về tài tính trong công ty.

Tất cả những tính năng trên đều được các thành viên của công ty cổ phần ITTA áp dụng rất tốt và thuần thục trung những ngày đầu áp dụng. Qua đó cho thấy tính thuận tiện và sự thành công trong chuyển đổi số tại công ty cổ phần ITTA về công tác quản trị doanh nghiệp.

Sức mạnh của công nghệ: ITTA đưa chuyển đổi số vào tất cả các khía cạnh làm việc!

Với việc áp dụng chuyển đổi số vào toàn bộ công việc, Công ty Cổ phần ITTA đã chứng minh được sự thông minh và đột phá của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường hiệu quả và khả năng cạnh tranh đã giúp ITTA đứng vững trên thị trường và ghi điểm trong lòng khách hàng.

Với tầm nhìn sáng tạo và cam kết không ngừng phát triển, ITTA sẽ tiếp tục dẫn dắt trong cuộc cách mạng chuyển đổi số và mang lại những giải pháp thông minh cho doanh nghiệp, lan toả kết quả CĐS đến cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) phía Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *