Công ty ITTA số hoá toàn diện vận hành, thay đổi phong cách “quản trị thuận tiện” cùng Base.vn

Tại buổi lễ khởi động dự án Kiến tạo không gian làm việc số cùng Base.vn ngày 10/05/2023, ngoài việc chính thức hợp tác cùng Base để thay đổi phương thức quản trị, đại điện công ty ITTA mong muốn có thể tiến tới hợp tác sâu rộng hơn cùng Base, lan toả kết quả CĐS đến cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) phía Nam.  

Công ty ITTA số hoá toàn diện vận hành

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, Công ty Cổ phần ITTA cung cấp các sản phẩm dịch vụ: đầu tư hạ tầng phủ sóng, triển khai xây dựng mạng lưới, vận hành khai thác cho các đối tác Vinaphone, Mobifone, Viettel, SCTV, ZTE. Hợp tác với FPT, Dlink… cung cấp các giải pháp thiết bị viễn thông, CNTT, smart home.

Dù cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt : Ban Giám đốc, các phòng ban chức năng như Tài chính Kế toán, Hành chính Nhân sự, Kinh doanh, Kỹ thuật; Công ty cổ phần ITTA vẫn quyết định áp dụng chuyển đổi số vào quản trị nhằm đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Chia sẻ tại buổi lễ kickoff dự án, ông Lê Lam Khánh – Tổng giám đốc công ty ITTA cho biết: “Hiện tại, công ty được vận hành theo phương thức truyền thống, với phong cách quản trị dựa trên sự thuận tiện. Phương thức quản lý này hoàn toàn phù hợp với quy mô và cơ cấu tổ chức hiện tại, có thể ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là mang nhiều cảm tính, thiếu hệ thống ghi nhận dữ liệu, truy xuất dữ liệu rời rạc, chỉ hiệu quả cho quy mô công ty hiện tại. Nhằm chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai, ứng phó tốt hơn với những tình huống bất khả kháng (như dịch bệnh covid), Công ty ITTA quyết định chọn Base để số hóa quản trị, chuẩn hóa quy trình, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Qua đó, làm tăng giá trị của doanh nghiệp, tăng thu nhập và nâng cao năng suất lao động của nhân viên, tối đa hoá lợi ích cổ đông. Tạo thêm nhiều công việc, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội.”

Công ty ITTA số hoá toàn diện vận hành

Theo đánh giá của ông Lê Bảo Ngọc –  Trưởng phòng tư vấn chuyển đổi số khu vực miền Nam Base.vn, doanh nghiệp ITTA có nhiều lợi thế khi có cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, trình độ công nghệ của nhân sự cao, ban lãnh đạo rất quyết liệt trong việc triển khai giải pháp công nghệ. “Thông qua sự hợp tác lần này, Base sẽ giúp doanh nghiệp có dịp nhìn lại, tối ưu các quy trình hiện có, tạo đòn bẩy giúp doanh nghiệp tăng trưởng hơn nữa trong thời gian sắp tới. Trong buổi làm việc tiếp theo, ban dự án của Base sẽ tiếp tục thiết lập các biểu mẫu về vận hành như thanh toán, tạm ứng, bên cạnh các biểu mẫu liên quan đến phép, chấm công, từng bước đồng hành trong quá trình chuyển đổi toàn diện của doanh nghiệp”  

Công ty ITTA số hoá toàn diện vận hành

Tại buổi khởi động dự án, ban lãnh đạo ITTA cũng đề xuất mở rộng cơ hội hợp tác cùng Base.vn, giới thiệu giải pháp sâu hơn đến khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại một số khu công nghiệp.

Chúc dự án của ITTA và Base.vn sẽ triển khai thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *