Twitter chính thức ra mắt logo mới

Logo mới của Twitter xuất hiện trên dòng trạng thái của tỉ phú Elon Musk - Ảnh: Mateusz Słodkowski/ZUMA Press Wire/Shutterstock

Logo mới của Twitter xuất hiện trên dòng trạng thái của tỉ phú Elon Musk – Ảnh: Mateusz Słodkowski/ZUMA Press Wire/Shutterstock

Trên tài khoản Twitter cá nhân, bà Yaccarino đăng bức ảnh có chữ X cách điệu trên nền màu đen và viết rằng: “X ở đây! Hãy làm điều này”.

Trong bài đăng một ngày trước đó, tì phú Elon Musk cho biết ông muốn thay đổi logo của Twitter và đã thăm dò hàng triệu người theo dõi xem họ có ủng hộ việc thay đổi bảng màu của trang web từ xanh lam sang đen hay không. 

Logo ban đầu của Twitter được thiết kế vào năm 2012.

Kể từ khi tỉ phú Musk mua lại Twitter vào tháng 10-2022, công ty đã đổi tên doanh nghiệp sang X Corp, phản ánh tầm nhìn của doanh nhân này nhằm tạo ra một siêu ứng dụng như WeChat của Trung Quốc. 

Tháng 4 vừa qua, Twitter đã tạm thời thay logo chim xanh sang hình chú chó Shiba Inu – biểu tượng trên đồng tiền kỹ thuật số Dogecoin, giúp giá trị của đồng tiền này tăng mạnh trên thị trường.

Cũng kể từ khi ông chủ mới tiếp quản Twitter, công ty đối mặt với nhiều biến động như sa thải hàng loạt nhân viên, số lượng các nhà quảng cáo giảm mạnh và ứng dụng Threads của Meta xuất hiện để cạnh tranh với Twitter.


Source link