Tổ chức buổi tuyên truyền và tập huấn về phòng cháy chữa cháy

Ngày 17/11/2023, công ty cổ phần ITTA đã tổ chức một buổi tuyên truyền và tập huấn về phòng cháy chữa cháy cho toàn thể nhân viên. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho nhân viên, đảm bảo an toàn cho người và tài sản của công ty.

Buổi tuyên truyền và tập huấn được diễn ra trong hai phần: lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết được thực hiện tại phòng họp của công ty, với sự tham gia của các chuyên gia từ trung tâm phòng cháy chữa cháy TP.HCM.

Các chuyên gia đã trình bày về các nguyên nhân, dấu hiệu và hậu quả của cháy nổ, các biện pháp phòng ngừa và xử lý cháy nổ, cũng như các quy định và quy trình phòng cháy chữa cháy của nhà nước. Các nhân viên cũng được cập nhật về các thiết bị phòng cháy chữa cháy có sẵn tại công ty, cách sử dụng và bảo quản chúng. Sau mỗi phần trình bày, các nhân viên được tham gia trả lời câu hỏi và thảo luận với các chuyên gia.

ITTA Công ty cổ phần ITTA tổ chức buổi tuyên truyền và tập huấn về phòng cháy chữa cháy

ITTA Công ty cổ phần ITTA tổ chức buổi tuyên truyền và tập huấn về phòng cháy chữa cháy

 

Phần thực hành được tiến hành tại sân bên ngoài công ty, với sự hướng dẫn của các chuyên gia và cán bộ an ninh của công ty. Các nhân viên được chia thành các nhóm nhỏ và thực hành các kỹ năng cơ bản như: cách báo động khi phát hiện cháy, cách sơ cứu người bị thương, cách sử dụng bình chữa cháy, cách thoát hiểm khi bị kẹt trong cháy, cách di chuyển an toàn trong khói, cách dập tắt lửa trên người và quần áo. Các nhân viên cũng được tham gia vào các tình huống mô phỏng cháy nổ và cách ứng phó với chúng.

ITTA tổ chức tuyên truyền và tập huấn về phòng cháy chữa cháy
ITTA tổ chức tuyên truyền và tập huấn về phòng cháy chữa cháy

Buổi tuyên truyền và tập huấn về phòng cháy chữa cháy đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và bổ ích cho các nhân viên của công ty cổ phần ITTA. Đây là một cơ hội để các nhân viên nâng cao kiến thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy, góp phần xây dựng một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.