Tường thuật mua vé online xem concert BLACKPINK: Người “hốt” cả chục vé trong 5 phút, người sốc ngang khi vừa vào đã hết

Giờ mở bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội đã chính thức diễn ra vào lúc 12h ngày 7/7. Không chỉ fan trong nước và quốc tế lúc này đây ai cũng đang hối hả để “chốt” được tấm vé mà mình đã dự định.

Tường thuật mua vé online xem concert BLACKPINK: Người "hốt" cả chục vé trong 5 phút, người sốc ngang khi vừa vào đã hết - Ảnh 1.

Đầu tư “săn vé” BLACKPINK cỡ này không được thì khóc không ra nước mắt!

Dù trước “giờ G” có nhiều vấn đề phát sinh, nhưng thời điểm cổng bán vé được mở vẫn thu hút lượt truy cập lớn. Người người nhà nhà nô nức săn vé đi concert chính thức bắt đầu:

Tường thuật mua vé online xem concert BLACKPINK: Người "hốt" cả chục vé trong 5 phút, người sốc ngang khi vừa vào đã hết - Ảnh 2.

Phương Anh (Nhân viên văn phòng, Hà Nội):  Mình mua được 3 vé trong 5p!!!

Tường thuật mua vé online xem concert BLACKPINK: Người "hốt" cả chục vé trong 5 phút, người sốc ngang khi vừa vào đã hết - Ảnh 3.

Tú My Nguyễn: 4 vé VIP vào tay!

Trường Dương (Nhân viên thiết kế, Hà Nội): Mình thấy bình thường vì lần nào cũng mua được, chưa biết mua “xịt” là gì nên không cảm xúc lắm. Không có bí kíp nào, chỉ ngồi canh thôi! *Cười to*

Ắt hẳn vận may của chàng trai là điều mà ai cũng ao ước lúc này:

Tường thuật mua vé online xem concert BLACKPINK: Người "hốt" cả chục vé trong 5 phút, người sốc ngang khi vừa vào đã hết - Ảnh 4.
Tường thuật mua vé online xem concert BLACKPINK: Người "hốt" cả chục vé trong 5 phút, người sốc ngang khi vừa vào đã hết - Ảnh 5.

Còn bạn thì sao, đã “chốt” được chiếc vé để đi đu BLACKPINK chưa?


Source link