Thường xuyên quay clip ‘tỏ tình cảnh sát giao thông’, nữ TikToker viết cam kết không tái phạm

Hình ảnh người phụ nữ trong đoạn clip chị này đăng lên mạng xã hội - Ảnh: Cắt từ clip

Hình ảnh người phụ nữ trong đoạn clip chị này đăng lên mạng xã hội – Ảnh: Cắt từ clip

Thời gian gần đây, một nữ TikToker thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi thường xuyên đăng tải những clip có hành động trêu ghẹo lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Theo đó, các clip ghi lại cảnh chị này đi theo, áp sát các chiến sĩ cảnh sát giao thông. Đặc biệt người quay clip còn liên tục nói câu “em yêu anh” và gọi tên cán bộ, chiến sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Hành vi của người phụ nữ diễn ra trong nhiều ngày, nhằm vào nhiều cảnh sát giao thông tại các chốt trên địa bàn Hà Nội. Các clip sau đó đã được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok.

Nữ TikToker quay clip ‘tỏ tình cảnh sát giao thông’ viết cam kết không tái phạm

Bình luận về các bài đăng, một số người bày tỏ bất ngờ và cho rằng hành vi trong các clip “tỏ tình cảnh sát giao thông có tính giải trí”.

Nhiều ý kiến khác thì cho rằng hành vi của người phụ nữ này gây ảnh hưởng đến lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ và làm phiền người khác. Họ lý giải cảnh sát đang làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, do đó cần sự tập trung để thực hiện công việc.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chỉ huy Đội cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cho biết qua xác minh ban đầu, người nữ trên có dấu hiệu bị ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý. Nguyên nhân là chị này từng trải qua một vụ tai nạn giao thông.

Trước tình trạng trên, cán bộ cảnh sát giao thông đã nhắc nhở và cương quyết yêu cầu người phụ nữ dừng hành động này. Đồng thời, Đội cảnh sát giao thông số 1 đã yêu cầu chị này viết cam kết không tái phạm hành vi này.


Source link