Sự kiện gặp mặt đầu năm 2024 – Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA Phía Nam)

Ông Lê Lam Khánh (giữa) – Tổng giám đốc Công ty cổ phần ITTA – Nhận giấy chứng nhận là hội viên chính thức của HIỆP HỘI AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM (thuộc Chi hội An toàn thông tin phía Nam)

Khi thế giới hiện đại đang vận hành dòng chảy số 5.0 thì vấn đề bảo mật thông tin càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn hết. Chính vì lẽ đó mà Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (viết tắt là VNISA) đã ra đời.
Với tôn chỉ là một tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin được nhà nước Việt Nam công nhận. VNISA tập hợp các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực ATTT nhằm tuyên truyền nhận thức, phát triển công nghệ và đẩy mạnh ứng dụng đảm bảo ATTT trong mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội.
Tính đến thời điểm hiện tại, VNISA tại chi nhánh phía nam đã phủ sóng mạnh mẽ cùng những hội viên ưu tú như VNPT Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM,…Nhận biết được tầm quan trọng và bắt kịp xu thế ATTT toàn cầu đó, Công ty Cổ Phần ITTA đã có những công tác chuẩn bị cũng như trình bày mong muốn của tổ chức để trở thành một phần của hiệp hội.
Đến ngày 21/03/2024, Công ty Cổ Phần ITTA đã được công nhận trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam thuộc Chi nhánh phía Nam. Đây được xem là bước chuẩn bị không thể thiếu nhằm hướng công ty ngày càng phát triển và đặt nền móng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

GCN - VNISA