Nâng cấp lên 4G nhận ưu đãi từ Vietnamobile

Nâng cấp lên 4G nhận ưu đãi từ Vietnamobile- Ảnh 1.

Chuỗi chương trình khuyến mãi Vietnamobile dịp sinh nhật 15 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 15 thành lập, thay lời cảm ơn và tri ân khách hàng, Vietnamobile triển khai chuỗi chương trình khuyến mại trong tháng 3 và tháng 4 với tổng giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Nâng cấp lên 4G: tặng 6 tháng sử dụng dữ liệu 1,5 triệu/tháng

Khuyến khích và hỗ trợ người dân chuyển đổi sử dụng smartphone 4G nằm trong kế hoạch thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025 của chính phủ. Được coi là “mạng dữ liệu quốc dân” vì luôn giới thiệu ra thị trường những sản phẩm sáng tạo, các gói dữ liệu có dung lượng lớn với gía phải chăng, Vietnamobile đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi để hỗ trợ người dân thực hiện chuyển đổi và nâng cấp

Theo đó, Vietnamobile tặng khách hàng 6 tháng sử dụng dữ liệu miễn phí với giá trị sử dụng mỗi tháng tương đương 1.5 triệu đồng.

Đặc biệt, Vietnamobile hợp tác với tập đoàn ZTE – là tập đoàn sản xuất thiết bị viễn thông đa quốc gia và là một trong 5 nhà sản xuất điện thoại lớn nhất tại Trung Quốc – để đưa ra chương trình ưu đãi tặng khách hàng. 

Cụ thể, khách hàng khi mua điện thoại smartphone ZTE tại hệ thống Digiworld sẽ được tặng 1 sim Vietnamobile kèm gói ưu đãi miễn phí dung lượng truy cập internet trong 30 ngày (6GB/ngày).

“Đồng hành cùng khách hàng Việt, Vietnamobile sẽ tiếp tục nâng cấp mạng lưới, dịch vụ và sản phẩm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm số hoàn hảo cùng nhiều quyền lợi đi kèm. Hy vọng bất kể ai, bất kể khi nào muốn khám phá thế giới thì Vietnamobile sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu”, tổng giám đốc (CEO) Vietnamobile – ông Raymond Ho, chia sẻ.

Nâng cấp lên 4G nhận ưu đãi từ Vietnamobile- Ảnh 2.

Tặng data trị giá 1,5 triệu/tháng khi nâng cấp lên smartphone 4G

Nâng cấp lên eSim: Tặng 15.000 eSim miễn phí dùng thử

Trong kỉ nguyên số hiện đại, eSim đã và đang trở thành công nghệ cốt lõi – tương lai của ngành viễn thông trong kỷ nguyên số. Việc chuyển đổi eSIM mang đến nhiều đột phá trong trải nghiệm di động sáng tạo và tiện ích viễn thông hấp dẫn cho người dùng. Nắm bắt được xu thế này, Vietnamobile gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi tặng 15,000 E-sim miễn phí dùng thử qua website chương trình https://sinhnhat15tuoi.vietnamobile.com.vn.

Khách hàng chỉ cần cung cấp Tên, SĐT, email và số CCCD để nhận được mã kích hoạt qua email đã cung cấp. Mỗi số điện thoại và CCCD sẽ nhận được 01 E-sim dùng thử trong 7 ngày với ưu đãi tặng miễn phí 5GB/ngày. 

Sau thời gian này, Vietnamobile tiếp tục cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước ưu đãi, cạnh tranh, linh hoạt từ gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Nâng cấp dữ liệu: Tặng 15 triệu GB Data miễn phí

Với mong muốn ai cũng được dùng data để tiếp cận và trải nghiệm nhiều tiện ích trên không gian số, Vietnamobile mang cơ hội sử dụng Internet miễn phí cho khách hàng với chương trình “Triệu Data, Ngàn sẻ chia – 15 Triệu GB miễn phí dành cho bạn”, triển khai từ ngày 18-3-2024 đến ngày 7-4-2024.

Khi đăng ký tham gia chương trình (miễn phí), với mỗi lần nạp thẻ từ 20.000d trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 lượt chia sẻ data từ quỹ 15 triệu GB, nạp thẻ càng nhiều lượng data chia sẻ càng lớn. Giá trị quy đổi ra data của 1 lượt chia sẻ sẽ được xác định khi chương trình kết thúc, với công thức 15 triệu GB/tổng số lượt chia sẻ.

Đặc biệt khách hàng có thể tặng data này cho người thân bạn bè như cách lan toả cơ hội dùng internet miễn phí tới mọi người. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Vietnamobile chỉ cần truy cập website hoặc ứng dụng Vietnamobile để xem thông tin chi tiết.


Source link