MobiCloud – “Đám mây” lưu trữ dữ liệu được yêu thích hàng đầu Việt Nam

MobiCloud -

MobiCloud – Kho lưu trữ dữ liệu thời đại số của người Việt

MobiCloud là giải pháp lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây cho người dùng cá nhân được cung cấp bởi MobiFone. Ứng dụng cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu và truy cập chúng ở bất kì đâu từ các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop, PC. Đồng thời người dùng có thể chia sẻ dữ liệu cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp một cách dễ dàng, tiện lợi.

MobiCloud -

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2021, mobiCloud đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn tài khoản đăng ký trong những tháng đầu tiên. Điều này đã giúp dịch vụ trở thành một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được người dùng Việt Nam ưa chuộng hiện nay.

Theo đại diện của MobiFone, mobiCloud thu hút người dùng nhờ vào việc cung cấp một giải pháp lưu trữ đám mây mang lại nhiều trải nghiệm vượt trội. Trong đó, tốc độ truy cập cao, ổn định và khả năng bảo mật được coi là các yếu tố quan trọng nhất.

Được xây dựng trên nền tảng CMC Cloud và sử dụng data center đạt chuẩn quốc tế, mobiCloud đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật cho người dùng. Sự gần gũi với khách hàng của nhà cung cấp Việt Nam cũng giúp giảm thiểu độ trễ và ảnh hưởng của đường truyền mạng, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt cho người dùng.

Ưu điểm vượt trội của MobiCloud

Tốc độ cao, ổn định và bảo mật: Được xây dựng trên nền tảng CMC Cloud sử dụng data center tiêu chuẩn quốc tế, vấn đề bảo mật của khách hàng được đảm bảo. Hơn thế nữa, với nhà cung cấp Việt, sử dụng hạ tầng gần khoảng cách khách hàng, các yêu cầu luôn được xử lý nhanh, giảm tối đa độ trễ, ảnh hưởng của đường truyền mạng, cáp quang biển trong quá trình sử dụng.

Tối ưu trải nghiệm người dùng: Với các phương tiện lưu trữ trực tuyến quốc tế thông dụng, người dùng vẫn còn nhiều e ngại về các vấn đề như tốc độ sao lưu, tính thân thiện, tiện lợi khi sử dụng. Điểm nổi bật của mobiCloud là được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu “khẩu vị”, thói quen của người dùng Việt để mang lại trải nghiệm tốt. Người dùng cũng sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 không phải chờ đợi hay gặp khó khăn rào cản về ngôn ngữ.

Tích hợp đa nền tảng: mobiCloud có tính năng tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác như Google, Microsoft…Khách hàng hoàn toàn có thể quản lý tập trung kho dữ liệu của mình chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Tiết kiệm chi phí: Mỗi thuê bao MobiFone khi đăng ký sẽ có ngay 5GB dung lượng lưu trữ online. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn mua thêm từ dải gói cước đa dạng trong ứng dụng mobiCloud, linh hoạt theo nhu cầu của mình với mức giá hợp lý từ 15GB tới 1TB.

Cách thức đăng ký sử dụng MobiCloud

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: soạn tin theo cú pháp DK gửi 999. Trong đó, tên gói cước là gói cước do người dùng lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng với giá chỉ từ 12.000 đồng/30 ngày

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên app

Bước 3: Nhập mã OTP và hoàn tất đăng ký

Có thể nói MobiCloud là giải pháp lưu trữ đám mây hàng đầu, với tốc độ truy cập cao, tính bảo mật đáng tin cậy và trải nghiệm người dùng tối ưu. Sử dụng nền tảng CMC Cloud và hạ tầng gần khách hàng, dịch vụ này giảm thiểu độ trễ và đảm bảo ổn định. Tính tích hợp đa nền tảng cùng với chính sách giá linh hoạt giúp người dùng tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý dữ liệu.


Source link