Kiếm 2 triệu USD mỗi tháng bằng cách cho người khác xem mình ngủ

Amouranth, một trong những người có ảnh hưởng nhất trên Twitch, cho biết phần thu nhập lớn nhất của cô đến từ việc cho người khác xem mình ngủ.

Amouranth, tên thật là Kaitlyn Siragusa, nổi tiếng trên Twitch – một nền tảng phát trực tiếp trò chơi điện tử. Tại đây, Amouranth đã kiếm được số tiền khủng nhờ những điều bất thường.

Kiếm 2 triệu USD mỗi tháng bằng cách cho người khác xem mình ngủ - Ảnh 1.

Amouranth kiếm bộn tiền nhờ phát sóng giấc ngủ lên một số nền tảng.

Nói chuyện với podcast “The Iced Coffee Hour” vào đầu tuần này, Amouranth tiết lộ, một trong những dự án kiếm tiền tốt nhất của cô chính là phát quá trình ngủ nghỉ của mình lên nền tảng Twitch để cho mọi người xem.

Amouranth tuyên bố, với cách làm này, cô kiếm được 9940 USD chỉ sau vài giờ phát. Theo Amouranth, khi phát cùng chương trình này trên OnlyFans, cô còn thu được nhiều tiền hơn, khoảng 10.000 đến 15.000 USD cho vài giờ phát sóng.

Kiếm 2 triệu USD mỗi tháng bằng cách cho người khác xem mình ngủ - Ảnh 2.

Amouranth kiếm được 2 triệu USD/tháng nhờ cho mọi người xem mình ngủ.

Khi được hỏi tại sao không phát trực tiếp khi ngủ mỗi đêm, Amouranth cho biết việc này hơi khó vì không phải ngày nào cũng giờ đó cô lên giường đi ngủ vì còn bận các lịch làm việc khác.

Hơn nữa, theo Amouranth, việc phát trực tiếp giấc ngủ của mình quá thường xuyên, quá nhiều sẽ khiến người xem không còn háo hức nữa.

Ngoài cách kiếm tiền này, Amouranth còn có thu nhập từ các khoản đầu tư vào trạm xăng và bất động sản.


Source link