Khai trương showroom Smart Home – Giải pháp nhà thông minh tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea

Ngày 16/12/2023, Công ty Cổ Phần ITTA đã chính thức khai trương showroom Smart Home – Giải pháp nhà thông minh tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea. Sự kiện có sự góp mặt của các Ban Lãnh đạo cấp cao từ hai phía công ty đã tạo nên không khí trang trọng cho buổi lễ.

Cheapea và ITTA 2

Toạ lạc tại Số 564, Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, showroom Cheapea Smarthome được bố trí các không gian trưng bày thiết bị điện thông minh cao cấp, các không gian trải nghiệm giải pháp nhà thông minh, và không gian làm việc của đội ngũ CBNV. Đây được hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thú vị dành cho khách hàng, đối tác, các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn thiết kế đang tìm kiếm các giải pháp thiết bị và phụ kiện xứng tầm cho các công trình dự án bất động sản theo từng nhu cầu của khách hàng.

Cheapea và ITTA 4

Không cầu kỳ về kiểu dáng, phong cách đơn giản nhưng tinh tế, tạo ra sự khác biệt trên từng đường nét của công tắc ổ cắm, từng tay nắm cửa, hay từng ngõ ngách ngôi nhà thông minh mang phong cách hiện đại. Những khối hình vuông vắn, khỏe khoắn, những tiếng bật tắt êm tai, những gam màu phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nội thất hay màu sơn nào, cùng sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị,… tất cả tạo nên giá trị thương hiệu cao cấp xứng tầm với chủ nhân các ngôi nhà.

Cheapea và ITTA 1

Cheapea và ITTA 3