FPT Smart Home tích hợp điều khiển nhà thông minh lên xe điện VinFast

Ứng dụng điều khiển nhà thông minh FPT Smart Home chính thức tích hợp trên xe điện VF8, giúp người dùng điều khiển các thiết bị gia dụng khi lái xe.

FPT Smart Home – thương hiệu nhà thông minh thuộc Tập đoàn công nghệ FPT hợp tác cùng VinFast tích hợp thành công ứng dụng điều khiển nhà thông minh trên các mẫu xe điện. Điểm nhấn của ứng dụng này là giúp cho người dùng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà dù đang di chuyển ở bất cứ đâu.

Người dùng có thể tự bật hệ thống đèn với các chế độ khác nhau, điều khiển rèm cửa đóng mở… hoặc chủ động kiểm soát các vấn đề an ninh, giải tỏa những nỗi lo mỗi khi xa nhà. Nhờ trợ lý ảo VinFast, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển riêng lẻ hoặc thiết lập các kịch bản dựng trước.

“Giải pháp do FPT Smart Home giải quyết các vấn đề trong đời sống hằng ngày. Chúng tôi hy vọng việc tích hợp điều khiển nhà thông minh có thể giúp người dùng tối ưu trải nghiệm, tận hưởng được tiện nghi, công nghệ hiện đại”, đại diện FPT Smart Home chia sẻ.

Việc tích hợp thành công ứng dụng điều khiển nhà thông minh trên xe điện VinFast được xem là bước đi tiếp theo trên hành trình hiện thực hóa thành phố thông minh của FPT Smart Home. Đơn vị liên tục trình làng các giải pháp thiết bị đa dạng tính năng khác nhau để hoàn thiện hệ sinh thái và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.