Elon Musk có thể phải phẫu thuật trước khi đấu Mark Zuckerberg

Tỉ phú Elon Musk - Ảnh: BLOOMBERG

Tỉ phú Elon Musk – Ảnh: BLOOMBERG

Hãng tin Bloomberg dẫn lại một bài viết của tỉ phú Elon Musk trên nền tảng X của ông cho biết ông sẽ được chụp cộng hưởng từ (MRI) cổ và lưng có thể vào ngày 8-8 và cũng có khả năng phải phẫu thuật trong tuần này.

Sự việc diễn ra trước trận đấu trên võ đài của ông với người đồng sáng lập Meta Platforms Inc., Mark Zuckerberg.

Trước đây, Musk từng nói rằng ông “có thể phải phẫu thuật để đặt lại miếng titan nhằm giữ cố định các đốt sống C5/C6 lại với nhau”.

Là giám đốc điều hành của Tesla Inc. và Space Exploration Technologies Corp., đồng thời là chủ sở hữu của một nền tảng truyền thông xã hội quan trọng, sức khỏe của ông Musk được nhiều người trên khắp thế giới đặc biệt quan tâm.

Ông Musk nói ông bị “đau lưng dữ dội” sau cuộc thi đấu với một đô vật sumo. Musk từng đề cập đến chấn thương này hồi năm 2022.

Là người nổi tiếng nghiện công việc và thích khuấy động mạng xã hội, trong mấy tuần qua ông Musk đã nói về cuộc so tài sắp diễn ra với Zuckerberg.

Cuộc cạnh tranh giữa hai ông ngày càng gay gắt sau khi Meta, công ty mẹ của Facebook, công bố mạng xã hội Threads cạnh tranh trực tiếp với X của Musk.

Vào ngày 6-8, Musk viết trên nền tảng mạng xã hội X rằng ông sẽ cho phát trực tiếp trận đấu võ của hai người. Cùng ngày, Zuckerberg đăng trên Threads rằng ông đã đề xuất trận đấu vào ngày 26-8 và vẫn đang chờ xác nhận chính thức của tỉ phú Musk.


Source link