Đơn vị phát hành vé concert BLACKPINK tại Việt Nam khẳng định KHÔNG phát hành vé giấy, BTC cảnh báo lừa đảo mời tài trợ!

Đã tròn 1 tuần kể từ khi YG công bố BLACKPINK sẽ có 2 đêm concert BONR PINK tại Việt Nam nhưng sức nóng của sự kiện này chưa hề thuyên giảm. Trái lại cứ sau mỗi 1 ngày, những thông tin xoay quanh concert của BLACKPINK diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội lại càng được được quan tâm và trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội.

Đặc biệt dù BTC chưa công bố sơ đồ và giá vé chính thức nhưng những hội nhóm “đu” concert  BLACKPINK đã “náo loạn” thông tin khi giá vé bị đẩy lên gần 30 triệu đồng và xuất hiện hàng loạt bài đăng nhận “camp” vé nhằm lừa đảo. 

Không chỉ thế, những ngày gần đây, cộng đồng fan nhóm nhạc nhà YG còn thêm phần hoang mang khi các KOL/KOC đăng hình ảnh “check-in” với tấm vé cứng concert BLACKPINK trên tay. Thậm chí một số thành phần còn lợi dụng điều này để đăng bài với mục đích trục lợi cá nhân. Trước những thông tin nhiễu loạn này, đơn vị phát hành vé concert BLACKPINK tại Việt Nam – Ticketbox và BTC đã lên tiếng nhằm cảnh báo người hâm mộ. 

Vé concert BLACKPINK tại Việt chỉ phát hành trên một kênh chính thống là Ticketbox 

Về những hình ảnh được cho là vé concert BORN PINK của BLACKPINK tại Việt Nam đã có vé cứng và được tuồn ra ngoài, đại diện phát hành vé khẳng định sự kiện không phát hành vé mời, vé giấy và chỉ phát hành vé online trên một kênh chính thống duy nhất là Ticketbox. 

Đơn vị này nói thêm, hiện tại một số KOL/KOC đang có chiêu trò in vé cứng để PR bản thân nhằm mục đích “câu like, câu view” và có người còn lừa đảo người mua vé. Vậy nên người hâm mộ BLACKPINK không nên hoang mang mà bị rơi vào “bẫy” của những đối tượng này. 

Đơn vị phát hành vé concert BLACKPINK tại Việt Nam khẳng định không phát hành vé giấy, BTC cảnh báo lừa đảo mời tài trợ - Ảnh 1.

Một TikToker có hơn 2,7 triệu người theo dõi đăng story “check-in” với vé giấy concert BLACKPINK tại Việt Nam

Đơn vị phát hành vé concert BLACKPINK tại Việt Nam khẳng định không phát hành vé giấy, BTC cảnh báo lừa đảo mời tài trợ - Ảnh 2.

Nhóm TikToker này gây hoang mang với tấm vé concert BLACKPINK trên tay

Đơn vị phát hành vé concert BLACKPINK tại Việt Nam khẳng định không phát hành vé giấy, BTC cảnh báo lừa đảo mời tài trợ - Ảnh 3.

Một trong những tin nhắn lừa đảo với hình thức tuyên bố đã có vé mua qua hình thức pre-sale (mua trước)

Đơn vị phát hành vé concert BLACKPINK tại Việt Nam khẳng định không phát hành vé giấy, BTC cảnh báo lừa đảo mời tài trợ - Ảnh 4.

Đơn vị phát hành vé concert BLACKPINK khẳng định không phát hành vé mời, vé giấy và chỉ phát hành duy nhất trên hệ thống Ticketbox

BTC cảnh báo chiêu lừa đảo tài trợ concert BLACKPINK tại Việt Nam 

Bên cạnh những hình thức lừa đảo mua/bán vé, concert BLACKPINK tại Việt Nam còn đang trở thành nơi để nhiều đối tượng trục lợi dựa trên việc kêu gọi tài trợ cho sự kiện. 

Cụ thể, đại diện BTC concert BLACKPINK tại Việt Nam cho hay: “Hiện tại đang rất nhiều cá nhân, tập thể lợi dụng sự kiện để làm thương hiệu cá nhân, mời các thương hiệu đứng ra tài trợ cho sự kiện với khoản tiền rất lớn. 

Việc trục lợi của cá nhân hay một nhóm cá nhân gây ảnh hưởng xấu trực tiếp tới niềm tin của thương hiệu, tới BTC sự kiện và cả nghệ sĩ. Rất mong các thương hiệu sẽ tỉnh táo, tìm các nguồn đáng tin cậy để liên hệ chào các gói tài trợ. Không để một số cá nhân lợi dụng lòng tin để trục lợi các khoản tiền từ lớn đến rất lớn”. 

Đơn vị phát hành vé concert BLACKPINK tại Việt Nam khẳng định không phát hành vé giấy, BTC cảnh báo lừa đảo mời tài trợ - Ảnh 5.

Đại diện BTC concert BLACKPINK cảnh báo chiêu trò lừa đảo nhằm trục lợi cá nhân dựa trên hình thức kêu gọi tài trợ

Trước đó, đơn vị tổ chức concert BORN PINK của BLACKPINK tại Việt Nam cũng khẳng định mọi bài đăng trên mạng xã hội với nội dung cọc vé, bán vé đều là lừa đảo. Đơn vị này nhấn mạnh hoàn toàn không có tình trạng ban tổ chức tuồn vé để ôm vé công ty hay ôm vé gói.

Chính vì vậy, đại diện đơn vị tổ chức concert BORN PINK tại Việt Nam mong người hâm mộ BLACKPINK bình tĩnh, sáng suốt và không nên sốt sắng dẫn đến “tiền mất tật mang” và chờ những thông tin chính thức từ Ban tổ chức.


Source link