Độ Mixi cập nhật tiến độ “giải ngân” quỹ từ thiện, người hâm mộ nức nở, tự hào

Còn nhớ trong sự kiện Moi Lích – OffLine Ao Làng FIFA Online 4 hồi đầu tháng 4/2023, streamer Độ Mixi đã công khai khoản quyên góp được tại sự kiện là 415 triệu đồng tiền ủng hộ. Cùng với 2 tỷ tiền từ thiện của tháng 12 năm trước, anh “làm tròn” rằng năm mới sẽ có 2,5 tỷ đồng để thực hiện được nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa, đóng góp cho xã hội.

Độ Mixi cập nhật tiến độ "giải ngân" quỹ từ thiện, người hâm mộ nức nở, tự hào - Ảnh 1.

Mới đây, nam streamer đã cập nhật tiến độ giải ngân. Nội dung cụ thể như sau:

“Hí anh em,

Mình báo cáo với anh em một chút về tiến độ chương trình Góp Gạch Xây Trường năm nay.

Với số tiền 2,5 tỷ từ tiền donate tháng 12/2023 và tiền bán vé Offline ngày 1/4/2023, hiện tại tiến độ thực hiện như sau:

Điểm trường Cốc Pàng (Bảo Lạc, Cao Bằng) – gần hoàn thành.

Điểm trường Cốc Pàu (Bảo Lạc, Cao Bằng) – gần hoàn thành.

Điểm trường Nà Gá (Bắc Sơn, Lạng Sơn) – gần hoàn thành.

Điểm trường Tà Tổng (Mường Tè, Lai Châu) – gần hoàn thành.

Điểm trường Phia Mạnh 2 (Yên Minh, Hà Giang) – Đang thi công, chậm do mưa nhiều”.

Độ Mixi cập nhật tiến độ "giải ngân" quỹ từ thiện, người hâm mộ nức nở, tự hào - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, streamer Độ Mixi còn cho biết, sau khi chốt xây dựng 5 điểm trường ở trên, số tiền còn lại khoảng gần 1 tỷ. Anh muốn sử dụng khoản dư này để giúp đỡ các điểm trường khó khăn, vùng sâu vùng xa, cơ sở vật chất không  đảm bảo cho các em học sinh.

Thông báo này từ phía nam streamer khiến cộng đồng người hâm mộ của anh đồng thời cũng là những người chung tay quyên góp được dịp nức nở, tự hào. Từ khi khởi xướng đến nay, đã có nhiều dự án ý nghĩa cho xã hội mà Độ Mixi và Bộ tộc MixiGaming được hoàn thành. Năm ngoái, thành viên nhóm Tứ hoàng này cũng cùng các fan đã quyên góp được 1.5 tỷ đồng và giải ngân hết trong năm 2022, xây dựng được 5 điểm trường và 1 nhà tình nghĩa cho đồng bào vùng cao.

Độ Mixi cập nhật tiến độ "giải ngân" quỹ từ thiện, người hâm mộ nức nở, tự hào - Ảnh 3.

Trước đó, tộc Trưởng Độ Mixi luôn được biết đến là lá cờ đầu trong làng streamer, luôn tích cực, tiên phong trong phong trào từ thiện, sát cánh cùng đất nước và nhân dân vượt qua khó khăn chung.


Source link