Đỉnh như Apple chơi TikTok: Vừa đăng clip đầu tiên đã viral với 4 triệu lượt xem

Apple vừa “gây bão” với clip TikTok giới thiệu chiếc kính thực tế ảo Vision Pro của hãng. Đoạn video được đăng tải trên tài khoản TikTok chính thức của Apple mới chỉ vài ngày trước và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với 4 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy một tuần.

Trong nỗ lực quảng bá dòng sản phẩm phần cứng mới nhất, Apple chọn TikTok làm nền tảng để giới thiệu quá trình sáng tạo của Vision Pro. Đoạn clip, dù chỉ dài chỉ 1 phút, đã tạo nên một hiệu ứng viral mạnh mẽ, thu hút đông đảo người xem.

Apple Vision Pro – The Making Of

Được biết, clip mà Apple đăng tải trên TikTok mang tên “Making Vision Pro” và cung cấp cái nhìn cụ thể về cách thức mà Apple phát triển và chế tạo nên chiếc kính thực tế ảo độc đáo trị giá 3.500 USD này.

Thông qua đoạn clip, ta có thể thấy Apple Vision Pro là một tác phẩm công nghệ với thiết kế cực kỳ tinh xảo và phức tạp. Do những khó khăn trong quá trình sản xuất, Apple đã phải thực hiện một số điều chỉnh quan trọng. Dự kiến, chỉ có khoảng 400.000 chiếc Vision Pro sẽ được sản xuất trong năm 2024. Ban đầu, sản phẩm này chỉ được bán ra tại thị trường Mỹ, trước khi mở rộng ra các thị trường khác như Canada và Vương quốc Anh vào cuối năm.

Đỉnh như Apple chơi TikTok: Vừa đăng clip đầu tiên đã viral với 4 triệu lượt xem- Ảnh 4.

Ảnh thực tế Apple Vision Pro tại Việt Nam

Với mức giá cao ngất ngưởng lên đến 3.500 USD (tương đương khoảng gần 90 triệu đồng), Vision Pro nổi bật không chỉ bởi thiết kế tinh xảo mà còn bởi loạt tính năng độc đáo và tiên tiến, làm nên sự khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Tại Việt Nam, không nhiều chiếc kính Vision Pro được bán trên thị trường, nếu có thì mức giá cũng cao ngất ngưởng, lên tới 170 triệu đồng.


Source link