Đặt hàng 4 chiếc iPhone 15 Pro Max, chàng trai sốc nặng khi nhận đến 60 chiếc iPhone 15 Pro Max 1TB

Một câu chuyện khá bất ngờ đã xảy ra với anh chàng TikToker có nickname “legends_gio”. Theo đó, anh chàng này đã đăng tải video cho biết mình đã nhận được một kiện hàng với tận 60 được giao nhầm từ Apple. Cụ thể, “legends_gio” đã đặt hàng 4 chiếc iPhone 15 Pro Max với 1 chiếc có dung lượng 1TB dành cho mình và 3 chiếc có dung lượng 256GB cho các người bạn đồng nghiệp. 

Tuy nhiên một bất ngờ đã xảy ra khi anh chàng nhận đến 60 chiếc iPhone 15 Pro Max phiên bản cao cấp nhất 1TB và đây đều là những chiếc iPhone xịn nhất hiện nay do Apple xuất xưởng.

Đặt hàng 4 chiếc iPhone 15 Pro Max, chàng trai sốc nặng khi nhận đến 60 chiếc iPhone 15 Pro Max 1TB - Ảnh 1.

Hình ảnh những thùng hàng đầy áp iPhone 15 Pro Max 1TB do Apple giao nhầm cho “legends_gio”

Được biết, đơn hàng của “legends_gio” có trị giá khoảng 3.600 USD (gần 90 triệu đồng). Trong khi đó, kiện hàng với 60 chiếc iPhone 15 Pro Max 1TB có giá lên tới 96.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) với mỗi chiếc điện thoại có giá 1.599 USD.

Video TikToker “legends_gio” chia sẻ về việc nhận được tận 60 chiếc iPhone 15 Pro Max dù chỉ đặt hàng 4 chiếc

Sau khi nhận được kiện hàng đầy bất ngờ này, nam TikToker đã rất sốc và quay lại video đăng tải trên kênh TikTok của mình. Đoạn video này lập tức thu về hơn 10 triệu lượt xem và hơn 1 triệu lượt thích trên TikTok. Rất nhiều người cũng bày tỏ sự bất ngờ về việc Apple giao nhầm một đơn hàng giá trị đến vậy.

Đặt hàng 4 chiếc iPhone 15 Pro Max, chàng trai sốc nặng khi nhận đến 60 chiếc iPhone 15 Pro Max 1TB - Ảnh 3.

Trong trường hợp giao hàng nhầm và người mua không trả hàng, Apple có thể vô hiệu hóa những chiếc iPhone đó

Được biết, anh chàng này vẫn chưa thanh toán và với việc giao hàng nhầm lẫn như thế này thì Apple chắc chắn sẽ yêu cầu trả lại hàng. 

Một số ý kiến cũng cho rằng nếu “legends_gio” trả lại lô iPhone 15 Pro Max giao nhầm này thì Apple cũng nên thưởng cho anh chàng. Bởi lẽ bên có lỗi trong sự việc này chắc chắn không phải là “legends_gio” và việc anh chàng hợp tác đã giúp cho hãng tránh khỏi thiệt hại gần cả trăm nghìn USD.


Source link