Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp – Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống

Là thành tựu công nghệ đáng tự hào của Tập đoàn Sharp, công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion từ Nhật Bản mang đến giải pháp chủ động ức chế các tác nhân ô nhiễm trong không khí với hơn 100 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn cầu.

Công nghệ Plasmacluster ion đã có lịch sử hơn 20 năm cung cấp giải pháp diệt khuẩn chủ động cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, mang lại không gian sống an toàn sạch khuẩn từ nhà ra phố, bảo vệ con người trước những tác nhân ô nhiễm gây hại, cải thiện cuộc sống khỏe mạnh, hướng đến lối sống xanh bền vững.

Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 1.
Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 2.

Với cơ chế này, công nghệ Plasmacluster ion giúp loại bỏ chất ô nhiễm trong không khí một cách nhanh chóng và an toàn theo cơ chế thanh lọc không khí trong lành từ thiên nhiên. 

So với trong tự nhiên, bộ phát Plasmcluster ion từ Sharp có thể giải phóng ion với mật độ cao gấp 25 lần, nhờ đó đem lại hiệu quả lọc khí vượt trội hơn giúp ức chế đến 99,9% vi khuẩn, nấm mốc trong không khí. 

Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của 2 ion dương (H+) và ion âm (O2-) còn giúp giảm tĩnh điện trên quần áo hay đồ dùng sinh hoạt. Đặc biệt, với khả năng tái tạo phân tử nước sau khi tiêu diệt vi khuẩn, công nghệ này còn hỗ trợ duy trì độ ẩm cho da, giúp da không bị khô ngay cả khi dùng điều hòa cả ngày.

Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 3.
Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 4.

Công nghệ Plasmacluter ion từ Sharp được kiểm định hiệu quả bởi hơn 40 viện nghiên cứu trên toàn cầu như viện Viện Nghiên cứu Kitasato, (Nhật Bản), Viện Nghiên cứu UK Retro Screen Virology (Anh Quốc), Trung tâm Y tế Irving của Đại học Columbia (Hoa Kỳ),… Các kết quả kiểm chứng có tác động tích cực đến sức khỏe con người bao gồm:

– Công nghệ Plasmacluster ion được các viện nghiên cứu xác nhận có khả năng ức chế thành công đến 99% các loại virus gây bệnh hô hấp, có hại cho sức khỏe phổ biến như virus cúm H7N9, H1N1, H5N1…

– PCI được xác minh hiệu quả có khả năng loại bỏ Acid Benzoic (tác nhân gây mưa axit) và ankan (hexadecan) từ khí thải ô tô có trong bụi mịn PM2.5 lên đến 99% (theo thông cáo báo chí ngày 4-3-2014).

Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 5.

– PCI là công nghệ đầu tiên trên thế giới chứng minh tính hiệu quả trong việc ức chế virus Corona (SARS-CoV-2) lan truyền qua không khí, nước bọt kết dính; công bố gần đây nhất là có khả năng ức chế đến 99,3% biến thể Omicron BA.1 (theo thử nghiệm tại Trung tâm Y tế Irving của Đại học Columbia, Hoa Kỳ công bố ngày 13-10-2022).

– Tăng cường hoạt động của não bộ, nâng cao khả năng tập trung và hiệu suất làm việc (theo kết quả nghiên cứu từ Trường đại học Kyushu Sangyo, Nhật Bản với đối tượng làm việc văn phòng, người lái xe, vận động viên esports và thể dục trong nhà, công bố ngày 30-5-2023).

Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 6.
Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 7.

Việc tích hợp công nghệ này vào các dòng máy lọc khí đã giúp Sharp trở thành thương hiệu máy lọc khí hàng đầu thế giới và được tin dùng trên toàn cầu. 

Tại Việt Nam, công nghệ này được trang bị trong các dòng sản phẩm như tủ lạnh, điều hòa, giúp mang lại cho người dùng giải pháp khỏe lành toàn diện từ không gian sống trong lành đến bảo quản thực phẩm tươi sạch, trọn dinh dưỡng cho bữa ăn “xanh, sạch”.

Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 8.
Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 9.

Bộ đôi trong lành gồm máy lọc khí và điều hòa diệt khuẩn là giải pháp tối ưu cho không gian sống sạch khuẩn, chuẩn lành. 

Bên cạnh những tính năng đặc trưng trang bị cho máy lọc khí như bộ lọc 3 lớp tiên tiến, luồng khí Coanda tuần hoàn mạnh mẽ; cũng như những chế độ làm mát tiên tiến được trang bị cho điều hòa thì việc tích hợp công nghệ Plasmacluster ion vào 2 sản phẩm này giúp mang lại hiệu quả thanh lọc trong lành vượt trội hơn, với cơ chế phát tán 2 loại ion dương và ion âm tương tự như trong môi trường tự nhiên với mật độ cao chủ động ức chế đến 99,9% vi khuẩn, nấm mốc trong không khí.

Máy lọc khí nào khử mùi tốt hơn??

Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 11.
Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 12.

Dòng tủ lạnh diệt khuẩn từ Sharp với công nghệ Plasmacluster ion chủ động ức chế đến 99,9% vi khuẩn, nấm mốc trên thực phẩm, kết hợp với các chế độ bảo quản đa dạng và linh hoạt, giúp dự trữ tươi ngon dài ngày. 

Bên cạnh đó, còn giúp khử mùi hiệu quả, ngăn lẫn mùi chéo từ các loại thực phẩm khác nhau, mang lại cho gia đình một bữa ăn tròn vị và đủ dưỡng chất. Thiết kế mặt gương tinh xảo cùng bảng điều khiển cảm ứng độc đáo, tủ lạnh Sharp nâng tầm không gian bếp thời thượng cho gia đình.

Công nghệ diệt khuẩn chuẩn xanh Plasmacluster ion từ Sharp - Tự hào hai thập kỷ mang lại cuộc sống - Ảnh 13.

Với công nghệ Plasmacluster ion chuẩn xanh, Sharp mang đến trọn bộ những giải pháp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hướng tới giá trị khỏe lành toàn diện cho hàng triệu gia đình Việt.

MINH DƯƠNGSource link