Apple tặng AirPods và Apple Pencil 2 miễn phí cho sinh viên Việt Nam

Chào đón mùa tựu trường 2023, Apple mới đây đã triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên và những người trong ngành giáo dục. Đây cũng là lần đầu tiên Apple có một chương trình ưu đãi lớn triển khai tại Việt Nam hướng tới đối tượng cụ thể.

“Apple Back to School” là một chương trình khuyến mãi hàng năm được tổ chức bởi Apple dành cho sinh viên và giáo viên. Chương trình này cung cấp ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm Apple như Macbook, iPad, và các thiết bị khác, cùng với các phần quà và ứng dụng miễn phí. Thông thường, chương trình Apple Back to School diễn ra vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 9, để chào đón mùa học mới.

Cụ thể, tại Việt Nam, bên cạnh ưu đãi giảm giá trực tiếp vào giá bán sản phẩm dành cho hệ giáo dục, Apple sẽ tặng kèm thêm AirPods hoặc Apple Pencil 2 miễn phí.

– Mua iMac 24 inch, MacBook Pro hoặc MacBook Air, người dùng nhận được AirPods 3.

– Mua Mac mini, người dùng nhận được AirPods 2.

– Mua iPad Pro hoặc iPad Air, người dùng nhận được Apple Pencil 2.

Với AirPods, người dùng có thể lựa chọn đổi sang AirPods Pro 2, tuy nhiên sẽ phải bù thêm mức chi phí chênh lệch là 1,7 triệu đồng.

Apple tặng AirPods và Apple Pencil 2 miễn phí cho sinh viên Việt Nam - Ảnh 2.

Để được nhận AirPods hoặc Apple Pencil 2 miễn phí, khách hàng cần lựa chọn nhận ưu đãi sau khi đã hoàn tất việc cho sản phẩm vào giỏ hàng

Apple tặng AirPods và Apple Pencil 2 miễn phí cho sinh viên Việt Nam - Ảnh 3.

Giá bán sẽ được trừ trực tiếp tương ứng tại bước thanh toán cuối cùng

Ngoài ra, chương trình Back to School nhân ngày tựu trường của Apple cũng bao gồm ưu đãi giảm giá 20% khi mua kèm gói dịch vụ bảo hiểm Apple Care+ cho bất cứ sản phẩm nào được bán trên trang bán hàng Apple Giáo Dục, đồng thời các gói dịch vụ trực tuyến như Apple TV+, Apple Music cũng được giảm giá chỉ từ 35.000 đồng/tháng.

preunidays-header-hero-202306_GEO_VN.png

Trên trang bán hàng Apple Giáo Dục, Apple bán các sản phẩm phục vụ cho việc học tập và giảng dạy bao gồm các máy Mac (MacBook, Mac mini), iPad và các phụ kiện như AirPods, bàn phím, chuột, Apple Pencil với mức giá giảm so với giá niêm yết từ một tới một vài triệu đồng. Để nhận ưu đãi này, người dùng cần phải xác minh trạng thái sinh viên với dịch vụ UNiDAYS, yêu cầu cần phải có địa chỉ email do đơn vị giáo dục cấp cũng như thẻ sinh viên hợp lệ còn thời hạn sử dụng. Ngay sau khi xác minh, người dùng có thể mua sắm ngay lập tức trên trang bán hàng Apple Giáo Dục.

Apple Back to School là một ưu đãi không còn mấy xa lạ đối với các quốc gia có triển khai Apple Store. Đây là ưu đãi hàng năm mà các bạn sinh viên không nên bỏ qua. Khác với các hệ thống bán lẻ, vốn chỉ triển khai các ưu đãi Back to School không quá hấp dẫn thì Apple mang tới cho người dùng những “deal hời”, vừa giảm giá sản phẩm mà lại vừa tặng kèm thêm phụ kiện công nghệ. Bù lại danh sách sản phẩm nằm trong diện khuyến mãi sẽ hạn chế đối với một vài danh mục như iPad, MacBook, AirPods.

Tham khảo chương trình ưu đãi Back to School của Apple tại đường dẫn này.


Source link