Album sắp ra mắt của Taylor Swift bị rò rỉ trên TikTok: Chuyện gì đang xảy ra?

Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải một loạt bài đăng chứa những lời bài hát được cho là trích từ album The Tortured Poets Department của Taylor Swift . Những bài đăng của tài khoản này chỉ có hình ảnh chứa các lời bài hát được viết ngược, không có dòng trạng thái hay bất kỳ bài hát nào được lồng ghép vào. Hiện tại, toàn bộ bài đăng trên tài khoản này đã bị xóa nhưng các lời bài hát không chính thống này vẫn tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.

Album sắp ra mắt của Taylor Swift bị rò rỉ trên TikTok: Chuyện gì đang xảy ra?- Ảnh 1.

Tài khoản hiện tại đã xóa các bài đăng trên .

Album sắp ra mắt của Taylor Swift bị rò rỉ trên TikTok: Chuyện gì đang xảy ra?- Ảnh 2.

Một đoạn lời bài hát được đăng tải bởi tài khoản.

Việc người hâm mộ tự sáng tác lời bài hát dựa trên các tiêu đề sản phẩm mới của nghệ sĩ đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng các lời bài hát được tài khoản này đăng tải rất giống cách viết của Taylor Swift vì vậy mới gây xôn xao cộng đồng âm nhạc.

Việc này khiến một số người nghĩ rằng tài khoản này được quản lý bởi đội ngũ của Taylor Swift và đang cố gắng quảng bá cho album mới trong thời điểm UMG và TikTok từ mặt nhau . Tài khoản nhận được sự chú ý của nhiều Swifties – người hâm mộ của Taylor Swift và đạt gần 40 ngàn lượt theo dõi chỉ sau 4 ngày.

Album sắp ra mắt của Taylor Swift bị rò rỉ trên TikTok: Chuyện gì đang xảy ra?- Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Taylor Swift đang quảng cáo “lén” cho sản phẩm mới.

Trước đó khi Taylor Swift đã thông báo track list cho album The Tortured Poets Department , hàng loạt các đoạn âm thanh xuất hiện rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội với mác “đoạn leak ca khúc mới của Taylor Swift”.

Trong đó, đoạn âm thanh được cho là của ca khúc Fortnite của cô nàng đã có hàng ngàn lượt sử dụng và trở nên viral . Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của AI nhưng một số lại cho rằng đoạn âm thanh trên là thật và lo lắng cho sự bảo mật đối với album mới của nữ ca sĩ.

Album sắp ra mắt của Taylor Swift bị rò rỉ trên TikTok: Chuyện gì đang xảy ra?- Ảnh 4.

Taylor Swift gây bão mạng xã hội khi thông báo album mới tại lễ trao giải Grammys.

The Tortured Poets Department là album phòng thu thứ 11 của Taylor Swift sẽ được phát hành vào ngày 19/4 sắp tới. Cô nàng sẽ tiếp tục cộng tác với người bạn thân của cô nàng – Jack Antonoff trong lần trở lại này. Ngoài ra, album còn có sự xuất hiện của Post Malone, Florence + The Machine.

Album sắp ra mắt của Taylor Swift bị rò rỉ trên TikTok: Chuyện gì đang xảy ra?- Ảnh 5.

Sự góp giọng của Florence + The Machine và Post Malone trong album mới của Taylor Swift được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong tương lai.


Source link