Bạn có biết rằng, để có thể sử dụng dịch vụ di động trong các tòa nhà cao tầng, bạn cần có một hệ thống phủ sóng di động trong tòa nhà (In-building Solution – IBS)?

IBS là một hệ thống gồm các thiết bị như anten, cáp, bộ khuếch đại, bộ phân phối… được lắp đặt trong tòa nhà để thu và phát sóng di động từ các nhà mạng nói chung, hay cụ thể như Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile… nói riêng tại thị trường Việt Nam. IBS giúp cải thiện chất lượng sóng di động, giảm nhiễu và tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị di động

Mô phỏng Hệ thống IBS - ITTA
Mô phỏng Hệ thống IBS. Nguồn ảnh: Scomtel

Tại TP HCM, có hàng trăm tòa nhà cao tầng đã được trang bị hệ thống IBS để phục vụ nhu cầu của người dùng di động. Trong số đó, có 42 tòa nhà được cung cấp giải pháp IBS bởi công ty cổ phần ITTA – một doanh nghiệp uy tín và trách nhiệm trong lĩnh vực phát triển và tích hợp giải pháp thông tin trong tòa nhà, cung cấp các dịch vụ xây dựng, lắp đặt, tối ưu hóa, vận hành kỹ thuật, ứng cứu thông tin cho các nhà mạng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, công ty ITTA tự tin đem đến những giải pháp IBS tốt nhất cho các tòa nhà tại TP HCM. Công ty đã ký kết, lắp đặt và phủ sóng IBS cho 47 tòa nhà cao tầng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, bao gồm các tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Các tòa nhà này đều có số lượng người dùng di động lớn, yêu cầu cao về chất lượng sóng di động và an toàn thông tin. Công ty ITTA đã đáp ứng được những yêu cầu này bằng cách thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng, vận hành hệ thống IBS một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.

Một số tòa nhà được cung cấp giải pháp IBS bởi công ty cổ phần ITTA:

Toà nhà Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1
Toà nhà Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1
Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5
Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5
Trụ sở chính toà nhà Vinamilk, Quận 7
Trụ sở chính toà nhà Vinamilk, Quận 7
Chung cư Tôn Thất Thuyết, Quận 4
Chung cư Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Và các toà nhà khác ở Vũng Tàu, Khánh Hoà cũng thuộc dự án IBS của Công ty cổ phần ITTA.

Công ty cổ phần ITTA không chỉ cung cấp giải pháp IBS cho các tòa nhà hiện có, mà còn tham gia vào các dự án xây dựng mới, nâng cấp, mở rộng, cải tiến mạng viễn thông cho các tòa nhà trong tương lai. Công ty ITTA luôn theo dõi và cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực IBS, như 5G, IoT, AI… để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ di động.

Công ty cổ phần ITTA là một trong những nhà cung cấp giải pháp IBS tiêu biểu và chất lượng tại TP HCM. Họ đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của mạng viễn thông Mobifone và các nhà mạng khác. Họ luôn tự hào về công việc của mình và mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ di động.

Bạn có thể xem thêm thông tin về công ty cổ phần ITTA và các giải pháp IBS của chúng tôi tại website https://itta.vn/ để cập nhật các tin tức mới nhất. Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. 😊

Bạn có biết rằng, để có thể sử dụng dịch vụ di động trong các tòa nhà cao tầng, bạn cần có một hệ thống phủ sóng di động trong tòa nhà (In-building Solution – IBS)? IBS là một hệ thống gồm các thiết bị như anten, cáp, bộ khuếch đại, bộ phân phối… được