MoMo bảo trì, nhiều người không mở được ví

Một số khách hàng phản ánh số dư tài khoản MoMo của họ bỗng dưng chỉ còn 0 đồng. Phía Momo cho biết đã khắc phục vào 15h cùng ngày - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Một số khách hàng phản ánh số dư tài khoản MoMo của họ bỗng dưng chỉ còn 0 đồng. Phía Momo cho biết đã khắc phục vào 15h cùng ngày – Ảnh: ĐỨC THIỆN

Từ sáng 19-10, nhiều người dùng ví điện tử MoMo cho biết rất khó, thậm chí không thể truy cập được ứng dụng MoMo trên điện thoại.

Cụ thể, ứng dụng báo lỗi mỗi khi khách hàng thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản. Thậm chí số dư tài khoản của một số người dùng bỗng dưng chỉ còn 0 đồng, dù thực tế trong ví còn nhiều tiền…

Tình trạng này khiến rất nhiều người dùng không thể thực hiện thanh toán qua ví MoMo, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động giao dịch thường ngày. Một số khách hàng bày tỏ lo lắng về sự an toàn của tiền để trong ví MoMo.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện MoMo cho biết: “Từ 7h30 sáng 19-10, hệ thống của chúng tôi tiến hành bảo trì làm ảnh hưởng đến việc đăng nhập cũng như sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng. Các giao dịch từ nguồn tiền của một số ngân hàng liên kết tạm thời bảo trì để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Đại diện MoMo cũng ghi nhận tình trạng không hiển thị đúng số dư trên tài khoản một số khách hàng. “Vấn đề này cũng đã được khắc phục hoàn toàn lúc 15h cùng ngày, các khách hàng chỉ cần đăng xuất và đăng nhập lại để đồng bộ. Các dịch vụ khác sẽ sẵn sàng cung cấp trong chiều nay”, đại diện MoMo cho biết.

Về sự an toàn của tiền khách hàng để trong tài khoản ví MoMo, đại diện ví này khẳng định: “Khách hàng hoàn toàn yên tâm về thông tin, tài khoản và tiền trong MoMo được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian này. Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì trải nghiệm không tốt này”.


Source link