Võ Hà Linh thông báo dừng review quán ăn, mảng mỹ phẩm vẫn tiếp tục nhưng chỉ nói điều tích cực

“Chiến thần” Hà Linh đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên lại theo một chiều hướng chẳng mấy tích cực. Từ một người được netizen yêu thích sau những clip review sản phẩm chân thực, đặc biệt đi đầu trong khoản “bài trừ” hàng fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng… Hà Linh bỗng chốc trở thành tâm điểm của chỉ trích, thậm chí bị quay lưng đến mức người ta lập group anti cô. Nguyên nhân bởi những lùm xùm từ trước đến nay của Hà Linh từ review quán ăn nào cũng chê đến gần đây nhất là phi vụ “livestream bán dầu gội xanh 18k, nâu 11k”. 

Trước sức ép từ phía cộng đồng mạng, mới đây Hà Linh đã đăng tải một clip trên TikTok cá nhân, vừa để trải lòng, vừa để xin lỗi và cũng đưa ra loạt lời thông báo chính thức về công việc của mình như sau: 

“Chiến thần” Hà Linh trải lòng sau tất cả các lùm xùm gần đây (Nguồn: TikTok Ha Linh Official) 

Theo đó, Hà Linh cho biết khi bước chân vào làm nghề review, cô nghĩ rằng nếu nói đúng với cảm nhận của mình thì sẽ không bao giờ cảm thấy hổ thẹn. Tuy nhiên, sau khi đọc kĩ tất cả các bài đăng và bình luận trong group anti, cô tự nhận ra việc review quán ăn là hoàn toàn sai bởi vì ngon hay dở là tùy cảm nhận mỗi người. Và điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán. Qua đây Hà Linh gửi lời xin lỗi chân thành đến các quán ăn mà cô đã đánh giá không tốt. 

Cô còn cho biết thêm, việc review quán ăn chỉ là “công việc thêm” do trong quá trình review sản phẩm cần đợi thời gian trải nghiệm. Chính thức từ đây, Hà Linh thông báo sẽ dừng hẳn việc review quán ăn! 

Võ Hà Linh thông báo dừng review quán ăn, mảng mỹ phẩm vẫn tiếp tục nhưng chỉ nói điều tích cực - Ảnh 2.

Võ Hà Linh xin lỗi khán giả sau loạt lùm xùm về công việc review

Riêng về mảng mỹ phẩm – con đường mà Hà Linh đã theo đuổi từ trước đến nay, cô nói rằng: “Em xin mọi người cho em giữ sự chân thật khi review. Bản thân em khi trải nghiệm sản phẩm có quá nhiều nhược điểm thì không thể review được. Nhưng khi nói thật về trải nghiệm của mình lại thành đạp đổ chén cơm của người khác. Vậy nên trong thời gian tới em sẽ chỉ chia sẻ về những điều tích cực và những sản phẩm khi sử dụng cảm thấy có hiệu quả”. 

Hà Linh khẳng định sẽ ghi nhận đóng góp của tất cả mọi người để hoàn thiện và phát triển kênh. Khi đánh giá sản phẩm sẽ chú ý hơn về biểu cảm, tông giọng để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. 

Cuối cùng cô mong muốn những người đang có cái nhìn không tích cực về bản thân sẽ cho cô có cơ hội được xây dựng lại hình ảnh và sửa sai. 


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *