“Tứ hoàng streamer” trên sân khấu của Độ Mixi lại vắng bóng một người, fan tiếc nuối… còn người trong cuộc nói gì?

Có thể khẳng định sức hút của cái tên “Tứ hoàng streamer” kể từ khi xuất hiện cho đến nay vẫn giữ vị trí hàng đầu trong giới streamer cũng như làng game Việt. Từ Độ Mixi, PewPew, ViruSs hay Xemesis đều đạt được những thành công ấn tượng không chỉ với nghề streamer mà còn ở những lĩnh vực khác mà họ tham gia. Cùng với đó, lượng người hâm mộ của Tứ hoàng cũng cực kỳ đông đảo và không ít người đã xem những buổi livestream hàng trăm nghìn người xem với đầy tiếng cười trước đây của 4 streamer này là một kỷ niệm khó quên.

Tứ hoàng streamer trên sân khấu của Độ Mixi lại vắng bóng một người, fan tiếc nuối... còn người trong cuộc nói gì? - Ảnh 1.

Tất cả thành viện của Tứ hoàng streamer đều là những tên tuổi lớn và có sức ảnh hưởng không chỉ trong giới livestream

Tuy nhiên thành công cũng đồng nghĩa với lượng công việc tăng lên và những người bạn thân cũng ít có cơ hội cùng nhau như ngày trước. Thậm chí nhiều người đã chẳng thế nhớ nổi lần gần nhất mà bộ tứ này tụ hội là khi nào. 

Ngày 1/4 vừa qua, Độ Mixi đã tổ chức buổi offline của Bộ tộc MixiGaming cùng giải đấu “Moi Lích” FIFA Online 4. Bên cạnh những khách mời đặc biệt như Đen Vâu, Hòa Minzy thì Xemesis và PewPew cũng góp mặt. Tuy nhiên vẫn thiếu đi một cái tên quen thuộc là ViruSs. 

Tứ hoàng streamer trên sân khấu của Độ Mixi lại vắng bóng một người, fan tiếc nuối... còn người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Cái ôm đầy tình cảm giữa hai người bạn thân Độ Mixi và PewPew

Tứ hoàng streamer trên sân khấu của Độ Mixi lại vắng bóng một người, fan tiếc nuối... còn người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

Xemesis và Xoài Non cũng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để tham gia buổi offline đặc biệt sau 5 năm của Độ Mixi

Tứ hoàng vắng bóng một thành viên khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối. Một số người hâm mộ còn chia sẻ rằng họ rất nhớ khoảnh khắc huyền thoại khi mà cả 4 cùng đứng trên một sân khấu và cháy hết mình cùng đam mê. Khi ấy cả 4 người đều chưa nổi tiếng như bây giờ nhưng họ đã truyền cảm hứng cho không ít game thủ.  

– “Bị thiếu ViruSs, Tứ hoàng lên sân khấu đứng chung như 2017 thì tuyệt.”

– “Vẫn hy vọng 4 anh cùng nhau đứng trên sân khấu một lần nữa.”

– “Nhớ mãi quả 4 người bắn chung team PUBG PC. Hai ông gửi PewPew nuôi nhờ trăm con tôm. Xem lại là vẫn ngồi cười.”

Tứ hoàng streamer trên sân khấu của Độ Mixi lại vắng bóng một người, fan tiếc nuối... còn người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc khó quên với những ai theo dõi Tứ hoàng streamer từ những ngày đầu

ViruSs sau đó cũng chia sẻ rằng lý do anh vắng mặt là vì đây là giải đấu FIFA Online 4 và ViruSs không chơi tựa game này. Bên cạnh đó, buổi offline được tổ chức tại Hà Nội và Độ Mixi nghĩ rằng anh bận không thể ra chung vui được. 

Không thể đến trực tiếp nhưng ViruSs vẫn ủng hộ bạn mình từ xa. Trên Facebook cá nhân, nam streamer đã đăng tải dòng trạng thái: “Có ngồi xem và ủng hộ từ xa … tự hào về bạn … luôn luôn ủng hộ. Respect!” 

Tứ hoàng streamer trên sân khấu của Độ Mixi lại vắng bóng một người, fan tiếc nuối... còn người trong cuộc nói gì? - Ảnh 5.

Bài đăng của ViruSs ngay sau khi buổi offline của Độ Mixi khép lại

Dù hiện tại cả 4 người đều rất bận rộn với công việc và cuộc sống của riêng mình nhưng tình bạn giữa Tứ hoàng streamer vẫn ở đó. Có thể sắp tới trong một dịp nào đó, có thể là buổi offline tiếp theo của Độ Mixi hoặc một giải đấu Esports nào đó Tứ hoàng streamer sẽ xuất hiện cùng nhau và tái hiện khoảnh khắc đáng nhớ của nhiều người.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *