Ra mắt nhiều tính năng mới trên Tuổi Trẻ Online và Tuổi Trẻ App

Ra mắt nhiều tính năng mới trên Tuổi Trẻ Online và Tuổi Trẻ App - Ảnh 1.

App Tuổi Trẻ phiên bản nâng cấp giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi tin tức mình quan tâm, cũng như tương tác theo ý muốn – Ảnh: DUYÊN PHAN

Báo Tuổi Trẻ ra mắt phiên bản App mới

Từ ngày 3-4, phiên bản Tuổi Trẻ App mới sẽ chính thức có mặt trên các kho ứng dụng với những cải tiến sâu, ứng dụng công nghệ AI trong việc phân phối tin tức. Tuổi Trẻ sẽ đồng bộ hóa giao diện của Tuổi Trẻ Online, đồng thời bổ sung nhiều tính năng dựa trên nghiên cứu về nhu cầu và trải nghiệm người dùng.

Theo đó, ứng dụng Tuổi Trẻ App sẽ ra mắt giao diện mới trên cả hai nền tảng iOS và Android. Khi bạn đọc vuốt màn hình, tin tức sẽ phân phối theo dữ liệu người dùng. Mặt trang chủ sẽ thay đổi tùy theo sự quan tâm của bạn đọc. Bạn đọc cũng có thể linh hoạt trải nghiệm tiện ích trên thanh công cụ, nghe đọc bài viết, lưu trữ tin tức hay tăng giảm cỡ chữ trong quá trình trải nghiệm.

Chức năng ‘thông báo đẩy’ (push notification) cũng sẽ kịp thời mang đến những tin bài, sự kiện nóng đang diễn ra, giúp bạn đọc cập nhật nhanh hơn trong xu thế của cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, phiên bản Tuổi Trẻ Sao cũng được tích hợp vào phiên bản mới của Tuổi Trẻ App. Đây là một phiên bản không xuất hiện quảng cáo hiển thị và có nhiều nội dung chuyên biệt như: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe, Tuổi Trẻ Live…

Ra mắt nhiều tính năng mới trên Tuổi Trẻ Online và Tuổi Trẻ App - Ảnh 2.

Phiên bản Tuổi Trẻ Sao được tích hợp vào phiên bản mới của Tuổi Trẻ App

Không những thế, khi trở thành thành viên của Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc còn có thể đọc Tuổi Trẻ nhật báo trên mạng (E-Paper) với 20 trang Tuổi Trẻ nhật báo.

Phiên bản mới cũng giảm tải dung lượng của app, giúp việc lưu trữ và tải trang nhanh và tiện lợi hơn so với trước.

Ngoài ra, khác với phiên bản web, bạn đọc có thể tiếp tục đọc tin bài đang xem hoặc quay lại một số tin vừa đọc trong môi trường không có Internet. Bạn đọc cũng dễ dàng đăng ký các gói đọc Tuổi Trẻ Sao hoặc tặng Sao cho bài viết của Tuổi Trẻ Online trên nền tảng app.

Các phiên bản app kế tiếp sẽ được Tuổi Trẻ tiếp tục nghiên cứu, bổ sung nhiều tính năng tiện ích để phục vụ bạn đọc đúng theo sứ mệnh của Tuổi Trẻ.

Độc giả dùng iPhone và iPad có thể tải, nâng cấp App Tuổi Trẻ tại đây.

Độc giả dùng các máy hệ điều hành Android tải, nâng cấp App Tuổi Trẻ tại đây.

Độc giả đăng ký Tuổi Trẻ Sao tại đây.

Tuổi Trẻ nhật báo trên mạng (E-Paper) trên phiên bản Tuổi Trẻ Sao 

Tuổi Trẻ nhật báo trên mạng (E-Paper) trên phiên bản Tuổi Trẻ Sao

Tính năng mới trên Tuổi Trẻ Online

Dịp này, Tuổi Trẻ Online cũng cải tiến nhiều tính năng trong phần bình luận bài viết (comment), thêm gói thành viên Tuổi Trẻ Sao, gói mua Sao, cải thiện các tính năng thanh toán…

Chuyên trang bình luận và tặng Sao cho bình luận hay

Theo đó, trong phần bình luận bài viết (comment), AI sẽ được ứng dụng để sắp xếp những bình luận hay, thu hút nhiều bạn đọc quan tâm. 

Mặt khác, bạn đọc cũng có thể thể hiện thái độ dưới mỗi bình luận bằng cách click vào các biểu tượng.

Đặc biệt, người dùng có thể theo dõi và tranh luận quan điểm trên chuyên trang bình luận hay tặng Sao cho những bình luận có giá trị. 

Từ số Sao có được trong tài khoản, bạn đọc có thể dùng để tương tác, tham gia các chương trình trên Tuổi Trẻ Online, hoặc quy đổi ra các tiện ích khác (tùy theo từng chương trình cụ thể)…

Cải thiện các tính năng thanh toán, thêm gói thành viên Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ sẽ đơn giản hóa quy trình đăng ký thành viên Tuổi Trẻ Sao. Mặt khác, cho ra mắt nhiều gói để bạn đọc lựa chọn. Cụ thể, từ ngày 1-4, Tuổi Trẻ Online thêm các gói Sao và gói thành viên Tuổi Trẻ Sao mới. Gói càng lớn, giá càng giảm. Riêng gói 1.000 Sao và gói thành viên Tuổi Trẻ Sao 12 tháng được giảm giá tới 20%.

Gói thành viên Tuổi Trẻ Sao

Ra mắt nhiều tính năng mới trên Tuổi Trẻ Online và Tuổi Trẻ App - Ảnh 4.

Gói thành viên Tuổi Trẻ Sao – phiên bản không có quảng cáo và nhiều giá trị riêng biệt

 Cụ thể, Tuổi Trẻ Sao có 3 gói thành viên, gồm:

– Gói 1 tháng (30 ngày) giá 28.500 đồng (tiết kiệm 5% so với giá gốc 30.000 đồng);

– Gói 6 tháng (180 ngày) giá 162.000 đồng (tiết kiệm 10% so với giá gốc 180.000 đồng);

– Gói 12 tháng (360 ngày) giá 288.000 đồng (tiết kiệm 20% so với giá gốc 360.000 đồng).

Không mua gói thành viên vẫn mua được Sao

Với các gói Sao, bạn đọc có thể mua mà không cần phải đăng ký gói thành viên Tuổi Trẻ Sao. Các gói Sao cũng được giảm giá, cụ thể:

– Gói 100 Sao: 95.000 đồng (tiết kiệm 5% so với giá gốc 100.000 đồng);

– Gói 500 Sao: 450.000 đồng (tiết kiệm 10% so với giá gốc 500.000 đồng);

– Gói 1.000 Sao: 800.000 đồng (tiết kiệm 20% so với giá gốc 1.000.000 đồng).

Gói mua Sao để tương tác

Ra mắt nhiều tính năng mới trên Tuổi Trẻ Online và Tuổi Trẻ App - Ảnh 5.

Gói mua Sao để tương tác trên Tuổi Trẻ Online. Bạn đọc có thể dùng Sao để tương tác với nội dung. Mỗi Sao tương ứng 1.000 đồng

Các tùy chọn gói Sao tương tác

Bạn đọc có thể mua lượng Sao tùy ý (tối thiểu 100 Sao) và tùy vào lượng Sao mua sẽ được giảm giá tương ứng:

– Mua từ 100 – 499 Sao, được giảm giá 5%;

– Mua từ 500 – 999 Sao, được giảm giá 10%;

– Mua trên 1.000 Sao, được giảm giá 20%.

Thời hạn sử dụng của Sao là 365 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch mua cuối cùng, không phụ thuộc giá trị mua. Khi hết thời hạn sử dụng, số Sao chưa sử dụng hết sẽ tạm khóa (không sử dụng được các dịch vụ trên hệ sinh thái báo Tuổi Trẻ). Bạn đọc muốn sử dụng tiếp thì cần thực hiện giao dịch mua Sao.

Số Sao bị tạm khóa sẽ được lưu giữ trong thời gian 180 ngày kể từ ngày tạm khóa. Trong thời gian này, nếu không có thêm giao dịch mua Sao nào thì số Sao còn lại sẽ bị hủy bỏ.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *