‘Mua điện thoại mới, được giao máy đã bóc seal’

Tôi mua smartphone giá tầm 5 triệu đồng ở một hệ thống lớn để mang về quê cho người thân, nhưng nhân viên lại đưa máy đã bóc tem.

Tối qua, tôi ra một đại lý lớn và chọn chiếc điện thoại Oppo giá rẻ. Nhân viên cửa hàng cho biết máy không có sẵn, phải chờ 20 phút để chuyển từ kho ở nơi khác tới. Trong lúc đợi, người này đem ra một điện thoại khác, nói có khách đặt nhưng chưa đến nên cho tôi lấy trước.

Tuy nhiên, hộp đã bị bóc, nilon bọc khá ẩu và sơ sài, không dính chặt vào máy. Tôi băn khoăn thì nhân viên cho biết: “Máy anh chị đang đợi cũng như thế thôi. Chỉ hàng Apple mới còn nguyên tem”. Tôi từ chối và bảo sẽ về cân nhắc thêm.

Thực ra, lâu rồi tôi không mua điện thoại nên không rõ tình hình, nhưng trước đây tôi rất thích cảm giác háo hức khi mở hộp điện thoại còn zin. Xin hỏi việc mua máy mới nhưng đã bóc hộp có phải chuyện phổ biến ở các hệ thống khác không? Tại sao không đợi khách mua xong mới bóc mà lại bóc trước, khiến những người như tôi cảm thấy không an tâm vì sợ lấy phải hàng trưng bày?

Độc giả Thủy Nguyên


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *