Khách hàng có thể trả góp bằng Momo trên cửa hàng trực tuyến Apple ở Việt Nam

Khách hàng có thể trả góp bằng Momo trên cửa hàng trực tuyến Apple ở Việt Nam - Ảnh 1.

Giao diện cửa hàng trực tuyến Apple Store dành cho thị trường Việt Nam – Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin từ Apple, thông qua Apple Store trực tuyến và ứng dụng Apple Store, khách hàng Việt có thể khám phá và mua dòng sản phẩm iPhone 14 hoặc kết nối với đội ngũ chuyên gia của Apple để được trợ giúp tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mình.

Trải nghiệm “chuẩn” Apple

Khách hàng có cơ hội cá nhân hóa thiết bị bằng cách chọn vỏ kết hợp với dây đeo theo ý thích, tạo ra phong cách độc đáo cho riêng mình thông qua Apple Watch Studio.

Đặc biệt, Apple có cung cấp dịch vụ khắc hình miễn phí, chỉ có trên trang apple.com/vn. Khách hàng có thể kết hợp các biểu tượng, ký tự và chữ số để cá nhân hóa iPad, AirTag, AirPods và Apple Pencil.

Với chương trình Apple Trade In, khách hàng tại Việt Nam có thể đổi thiết bị cũ của mình để lấy điểm tín dụng khi mua thiết bị mới. Nếu thiết bị cũ không đủ điều kiện để đổi điểm tín dụng, Apple sẽ tái chế thiết bị đó miễn phí, tránh đưa rác thải điện tử đến các bãi chôn lấp.

Đáng chú ý, trong các phương thức thanh toán của Apple Store có sự xuất hiện của ví điện tử “kỳ lân” của Việt Nam là MoMo

Bên cạnh lựa chọn tính năng “Thanh toán một lần” (One-time payment), người dùng có thể dùng tính năng “MoMo trả góp sản phẩm Apple” (MoMo Instalments for Apple Store Online) để trả góp theo các kỳ hạn từ 6 – 24 tháng.

Ông Đỗ Quang Thuận, phó tổng giám đốc cấp cao, phụ trách khối dịch vụ tài chính của MoMo, cho biết: “Từ năm 2019, MoMo là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam trở thành phương thức thanh toán trên App Store. 

Giờ đây, khi tích hợp trên Apple Store trực tuyến, chúng tôi vui mừng mang đến cho người dùng Việt những lựa chọn thanh toán linh hoạt để mua các sản phẩm Apple yêu thích và dễ dàng quản lý, cân đối tài chính của mình”.

Còn theo bà Deirdre O’Brien, phó chủ tịch cấp cao mảng bán lẻ của Apple, với việc kết nối trực tiếp khách hàng với đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm, Apple kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt Nam.

“Khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi, và chúng tôi rất phấn khởi khi ra mắt Apple Store trực tuyến tại thị trường Việt Nam”, bà Deirdre O’Brien cho biết.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *