Google Bard, đối thủ của ChatGPT và Microsoft Bing đã cho một số người dùng Anh và Mỹ dùng thử

Sau khi Microsoft công bố cho 20 người dùng ở Mỹ dùng thử bộ công cụ Office tích hợp AI Copilot đồng thời mở rộng chính sách thử nghiệm Microsoft Bing tích hợp GPT4.0 thì Google cũng đã cho phép thử nghiệm giới hạn Bard, đối thủ của ChatGPT nhưng chỉ giới hạn với một số người dùng ở Anh và Mỹ. Nếu muốn, bạn có thể đăng ký tham dự tại bard.google.com nhưng Google báo trước là quá trình thử nghiệm sẽ diễn ra rất hạn chế và họ chưa thông báo ngày mở rộng rãi cho công chúng. Ngoài ra, Google cũng nói rõ Bard chưa thể thay thế cho các công cụ tìm kiếm truyền thống, nó là một sản phẩm phụ trợ và vẫn là một sản phẩm thử nghiệm.

Theo Google, Bard là một thử nghiệm giúp người dùng tăng năng suất làm việc, tạo ra các ý tưởng mới nhanh hơn và giúp giải đáp những thắc mắc cá nhân. Bard cho phép người dùng tương tác với trí tuệ nhân tạo, nhưng ở cuối mỗi câu trả lời của Bard luôn có dòng chữ Google It để người dùng có thể tự tìm kiếm theo ý muốn của mình. Ngoài ra, khi cung cấp thông tin thì Bard sẽ cố gắng đưa ra các nguồn dẫn về link gốc, từ đó giúp người dùng có nhiều thông tin hơn thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào AI như ChatGPT.

Có một điểm nữa là trong FAQ chính thức, Google nói Bard chưa hỗ trợ lập trình, thứ mà người dùng khai thác rất nhiều ChatGPT.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Google Bard tại đây. Trong lúc chờ đợi, chúng ta có thể thử Microsoft Bing với 3 tính cách khác nhau

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *