Giỏi như game thủ Elden Ring, chơi với màn hình lộn ngược, điều khiển bằng vô lăng vẫn phá đảo

Nếu như để tìm ra một tựa game có lắm thử thách, sự sáng tạo nhất trong năm qua thì chắc chắn, Elden Ring sẽ là cái tên được nhiều người để ý tới nhất. Trong lúc chờ đợi cập nhật nội dung mới, các game thủ của trò chơi này đã thỏa sức sáng tạo, tìm ra những cách phá đảo khó nhất, làm khó bản thân nhất như một phương thức để tiếp tục gắn bó với trò chơi dù đã trải nghiệm đầy đủ các tính năng một cách kỹ lưỡng. Thậm chí, trong lúc phiên bản mới đã ra mắt, những thử thách này vẫn không dừng lại.

Giỏi như game thủ Elden Ring, chơi với màn hình lộn ngược, điều khiển bằng vô lăng vẫn phá đảo - Ảnh 1.

Chơi Elden Ring bằng vô lăng và màn hình ngược – thử thách đầy sáng tạo mới nhất của các game thủ

Điển hình như trường hợp của anh chàng streamer Zestypineapples737 mới đây. Trong một nỗ lực tạo ra nội dung mới và thu hút người xem, Zestypineapples737 đã quyết định sẽ chinh phục vùng đất The Lands Between trong Elden Ring bằng cách dẹp bỏ chuột, bàn phím mà sử dụng chính chiếc vô lăng của mình. Cuộc hành trình này đã kéo dài suốt 4 tháng và mang tới lượng tương tác không nhỏ cho kênh của anh chàng YouTuber. Ban đầu, mọi thứ khá khó khăn khi thật sự rất khó để điều khiển nhân vật, dù là với những bước di chuyển cơ bản chứ chưa nói tới việc tránh né các đòn tấn công từ boss. Tuy nhiên, sau thời gian luyện tập và làm quen, mọi thứ với Zestypineapples737 đã trở nên đơn giản hơn.

Giỏi như game thủ Elden Ring, chơi với màn hình lộn ngược, điều khiển bằng vô lăng vẫn phá đảo - Ảnh 2.

Cận cảnh màn trình diễn của anh chàng YouTuber

Thậm chí, anh chàng còn tự thử thách bản thân hơn khi chơi với một màn hình lộn ngược. Điều này cũng gây ra sự khó chịu nhất định đối với không chỉ Zestypineapples737 mà cả những người xem trên kênh. Và chắc hẳn, tiền đình của Zestypineapples737 cũng phải rất tốt để có thể chơi liên tục mỗi ngày trong suốt 4 tháng qua. Nhưng cũng phải dành một lời ngợi khen cho anh chàng, khi sau 120 ngày cày cuốc liên tục, cuối cùng thì anh cũng tới được trận chiến cuối cùng với Malenia.

Giỏi như game thủ Elden Ring, chơi với màn hình lộn ngược, điều khiển bằng vô lăng vẫn phá đảo - Ảnh 3.

Phong cách chơi này cực kỳ chóng mặt cho cả người chơi lẫn người xem

Thực tế, việc tự thử thách bản thân trong Elden Ring đã không còn là câu chuyện mới lạ. Trước Zestypineapples737, đã từng có không ít những game thủ sử dụng điện não đồ, chơi Elden Ring bằng chuối, trống hoặc các loại dụng cụ khác. Thế nhưng, để làm được như Zestypineapples737, có lẽ chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng khả năng chịu đựng sự chóng mặt đi là vừa.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *