Giải pháp SD – WAN giúp doanh nghiệp kết nối, bảo mật

FPT International Telecom (FTI) và Công ty Công nghệ VMware hợp tác cung cấp giải pháp SD-WAN, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh chuyển đổi số.

Lễ công bố hợp tác chiến lược và ra mắt giải pháp SD-WAN giữa FPT International Telecom (FTI) và Công ty Công nghệ VMware diễn ra ngày 10/5, tại khách sạn Novotel, Hà Nội.

Giải pháp SD-WAN có mục tiêu tối ưu hóa băng thông, tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo mật, góp phần làm tăng tốc quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt. Sản phẩm là sự kết hợp thế mạnh giữa FPT International Telecom (FTI), một trong những nhà cung cấp giải pháp kết nối hàng đầu Việt Nam, cùng với VMware, nhà cung cấp dịch vụ đa đám mây.

Theo đại diện FTI, trước nhu cầu chuyển đổi số ngày càng tăng, các doanh nghiệp đang chuyển hướng sang sử dụng SD-WAN (Software-defined networking in a wide area network), một kiến trúc mạng diện rộng được quản trị bằng phần mềm cho phép các tổ chức hiện đại hóa mạng WAN.

SD-WAN còn được gọi là mạng thông minh khi doanh nghiệp có thể dễ dàng cấu hình từng loại lưu lượng, tự động nhận diện, ưu tiên kênh truyền và hoàn toàn tự động theo chính sách người quản trị cấu hình.

Xu thế chuyển dịch sang SD-WAN được coi là tất yếu đối với các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển dịch hệ thống CNTT lên môi trường Cloud, Multi-cloud, đồng thời rút ngắn thời gian triển khai.

Đại diện Công ty FPT International Telecom cùng đại diện Công ty VMware tại lễ công bố hợp tác chiến lược. Ảnh: FTI

Đại diện Công ty FPT International Telecom cùng đại diện Công ty VMware tại lễ công bố hợp tác chiến lược. Ảnh: FTI

Giải pháp SD-WAN được kỳ vọng giúp đơn giản hóa quy trình quản lý và vận hành mạng WAN, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính bảo mật cho mạng lưới hệ thống của doanh nghiệp.

FTI cùng VMware cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ đầu cuối bao gồm: Thiết bị SD-WAN (mặc định 510n và danh mục thiết bị đa dạng khác đáp ứng mọi nhu cầu hiệu suất), hệ thống kênh truyền cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, hỗ trợ 24/7/365 tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Gói giải pháp SD-WAN sẽ giúp các doanh nghiệp kết hợp điện toán biên và kết nối mạng để chuyển đổi ứng dụng, đồng thời tối ưu khả năng kết nối cho chi nhánh và lực lượng lao động phân tán. Trước những thách thức về bảo mật hiện nay, đây sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp bắt kịp với xu hướng chuyển đổi số trong quy trình làm việc.

Ông Trần Văn Cường, Giám đốc Chi nhánh Công ty FPT International Telecom bày tỏ mong muốn nhìn thấy những kết quả tích cực và cho biết, hai bên đã sẵn sàng cam kết cùng đưa đến dịch vụ tối ưu cho các khách hàng doanh nghiệp.

Ông Trần Văn Cường - Giám đốc Chi nhánh Công ty FTI đại diện phát biểu tại lễ công bố hợp tác. FTI

Ông Trần Văn Cường – Giám đốc Chi nhánh Công ty FTI đại diện phát biểu tại lễ công bố hợp tác. Ảnh: FTI

“Việc FTI trở thành đối tác chiến lược của VMware với mục tiêu trọng tâm phát triển gói giải pháp SD-WAN được kỳ vọng mở ra một kỷ nguyên mới, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp. FTI cam kết cùng VMware mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao”, ông Cường chia sẻ.

Phong Vân

Thông tin chi tiết truy cập website.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *