Giải pháp công nghệ hiển thị từ Samsung hỗ trợ nâng cao năng lực doanh nghiệp

Giải pháp công nghệ hiển thị từ Samsung hỗ trợ nâng cao năng lực doanh nghiệp- Ảnh 1.

Giải pháp tivi chuyên dụng dành cho khách sạn từ Samsung đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng chủ doanh nghiệp

Việc ứng dụng giải pháp công nghệ về hiển thị được xem là hướng đi tất yếu giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn, đồng thời, nâng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xu hướng gia tăng ứng dụng công nghệ trong vận hành khách sạn

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc ứng dụng những giải pháp hiển thị thông minh cho các phòng khách sạn dần trở nên được các chủ doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn nhằm hướng đến gia tăng trải nghiệm cho du khách, tạo cảm giác thân thuộc như trong chính ngôi nhà của mình. 

Không những thế, áp dụng công nghệ trong việc vận hành và quản lý khách sạn mở ra còn giúp kết nối, thu ngắn khoảng cách của các bộ phận trong doanh nghiệp, thúc đẩy hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng suất làm việc, chất lượng sản phẩm dịch vụ, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên thị trường mà doanh nghiệp đó khai thác.

Luôn tiên phong trong những giải pháp công nghệ hướng đến nâng tầm trải nghiệm khách hàng, Samsung đã và đang phát triển các giải pháp tivi chuyên dụng khác nhau có khả năng đáp ứng nhu cầu nâng cao trải nghiệm cho khách hàng đồng thời dễ dàng quản lý tivi từ xa. 

Theo đó, dựa trên quy mô, mục đích sử dụng cũng như ngân sách đầu tư, Samsung cùng các đối tác chiến lược sẽ lựa chọn các giải pháp phù hợp, bao gồm cả thiết bị phần cứng lẫn hệ thống phần mềm quản trị. Điều này giúp đảm bảo sự hiệu quả cao trong quá trình đầu tư và triển khai số hóa cho các doanh nghiệp.

Tivi chuyên dụng nâng cao trải nghiệm khi lưu trú 

Những công nghệ hiển thị hàng đầu như chuẩn UHD, chuẩn QLED trên màn hình chuyên dụng Samsung là bảo chứng cho trải nghiệm thị giác sắc nét và sống động. Với sự thấu hiểu về nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp cùng việc sở hữu nhiều công nghệ tiên phong, Samsung luôn cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới với những tính năng được tối ưu hóa, đáp ứng yêu cầu khắt khe của từng doanh nghiệp. 

Điển hình là mẫu tivi chuyên dụng dành cho khách sạn CU7000 từ Samsung. Với kiểu dáng trang nhã phù hợp với hầu hết các phong cách kiến trúc nội thất khác nhau, đồng thời trang bị nhiều công nghệ vượt trội như chất lượng hiển thị 4K, kho ứng dụng giải trí Smart Hub…, CU7000 hứa hẹn là giải pháp đem đến trải nghiệm thông minh và sống động hơn cho du khách.

Giải pháp công nghệ hiển thị từ Samsung hỗ trợ nâng cao năng lực doanh nghiệp- Ảnh 2.

Ứng dụng công nghệ vượt trội, giải pháp TV chuyên dụng dành cho khách sạn CU7000 đem đến trải nghiệm thú vị và sống động hơn cho du khách

Ngoài ra, Samsung còn cung cấp nền tảng nội dung quản lý hiển thị từ xa, mang tên LYNK Cloud. Nhà quản lý khách sạn có thể thực hiện các thao tác quản lý tập trung, hỗ trợ thay đổi nội dung hiển thị cũng như kiểm soát các chức năng cơ bản, giúp việc hỗ trợ và bảo trì trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Thông qua giải pháp này, chủ doanh nghiệp có thể phân tích việc sử dụng nội dung của khách hàng để khám phá thông tin chi tiết về tiếp thị, từ đó đưa ra các chương trình khuyến mãi được tối ưu hóa.

Samsung cung cấp cả về phần cứng hiển thị lẫn phần mềm quản lý cho các chủ doanh nghiệp khách sạn

Samsung cung cấp cả về phần cứng hiển thị lẫn phần mềm quản lý cho các chủ doanh nghiệp khách sạn

LYNK Cloud hoàn toàn phù hợp để thực hiện quản lý tập trung để đổi bản đồ kênh và hướng dẫn chương trình cũng như kiểm soát các chức năng cơ bản, giúp việc hỗ trợ và bảo trì trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, du khách có thể đặt tất cả các dịch vụ phòng trên màn hình TV, cũng như được cung cấp những thông tin hữu ích dành về trong thời gian nghỉ ngơi tại khách sạn. 

Có thể nói, nhà vận hành doanh nghiệp khách sạn có thể cải thiện hiệu quả vận hành bên trong khách sạn, từ đó tối ưu được trải nghiệm cho du khách đến lưu trú, và gia tăng năng lực cạnh tranh.

Giải pháp hiển thị toàn diện

Bên cạnh các giải pháp hiển thị tối ưu cho người dùng cuối, Samsung còn hỗ trợ đem đến những giải pháp hiển thị khác nhau nâng cao công tác vận hành và quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt là màn hình chuyên dụng QET series với đa dạng kích thước từ 50 inches đến 98 inches phù hợp với nhiều không gian phòng họp hay màn hình tương tác Flip Pro.

Giải pháp công nghệ hiển thị từ Samsung hỗ trợ nâng cao năng lực doanh nghiệp- Ảnh 4.

Giải pháp màn hình chuyên dụng QET series dành riêng cho không gian phòng họp, hỗ trợ thúc đẩy tiềm năng kinh doanh

Được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế đến công nghệ, màn hình chuyên dụng QET series được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh hiển thị ở mức UHD thông Bộ xử lý Crystal 4K. Trong khi đó, màn hình tương tác Flip Pro được nhiều doanh nghiệp ghi nhận là giải pháp tối ưu giúp hỗ trợ phát thảo các ý tưởng và gia tăng mức độ thảo luận giữa các nhân sự. Không những thế, những giải pháp này Samsung còn được đánh giá cao ở sự bền bỉ, tiết kiệm năng lượng và giảm chi chi phí bảo trì cho chủ doanh nghiệp.

Tiên phong công nghệ hỗ trợ quản lý vận hành, đồng thời tạo sự đẳng cấp cho không gian, giúp doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm đa chiều cho du khách, giải pháp hiển thị toàn diện từ Samsung đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý vận hành du lịch khách sạn.


Source link