Elon Musk ăn gì mỗi sáng

Elon Musk cho biết ông có thói quen ăn sáng bằng bánh donut, sau khi một chuyên gia nói “đường là chất độc”.

“Bữa sáng của tôi là một chiếc bánh donut. Tôi ăn nó mỗi sáng và giờ vẫn còn sống”, Musk phản hồi tweet ngày 31/3 của Peter Diamandis, đồng sáng lập của công ty chăm sóc sức khỏe Fountain Life, khi người này nói đường là một chất độc đối với cơ thể người.

“Được rồi Elon, cho phép tôi nói cụ thể hơn. Đường là một chất độc ngấm vào cơ thể một cách chậm chạp”, Diamandis trả lời Musk. Tuy nhiên, sau đó tỷ phú Mỹ không có phản hồi thêm.

Bức ảnh Musk đăng lên Twitter kèm nội dung: Tôi sau một ngày không ăn đường. Ảnh: Elon Musk/Twitter

Bức ảnh Musk đăng lên Twitter kèm nội dung: “Tôi sau một ngày không ăn đường”. Ảnh: Elon Musk/Twitter

Tuy nhiên, ngày 2/4, Musk đăng bức ảnh của mình lên Twitter với chú thích: “Tôi sau một ngày không ăn đường”. Ảnh ghi lại cảnh ông nằm dưới sàn nhà, chân vắt lên bàn kèm biểu cảm hài hước và thu hút 35 triệu lượt xem chỉ sau một ngày.

Gabor Gurbacs, đồng sáng lập công ty tư vấn PointsVilleApp, sau đó gợi ý tỷ phú Mỹ có thể thay đường bằng món bít-tết.

“Bít-tết cũng rất tuyệt!”, Musk trả lời.

Theo Fortune, cuộc trao đổi ngắn kể trên hé lộ phần nào thói quen ăn uống “lập dị” của Musk. Trong một phỏng vấn năm 2020 trên podcast Joe Rogan, ông từng nói rằng: “Tôi thà ăn những món ngon và sống một cuộc đời ngắn”.

Elon Musk không phải là tỷ phú duy nhất thích ăn sáng bằng thực phẩm chứa đường. Tỷ phú Warren Buffett, người hiện ngoài 90 tuổi, vẫn mê đồ ngọt. Hồi năm 2015, ông cho biết mình uống 1/4 lon Coke mỗi ngày.

“Tôi nhớ lần đầu Buffett ở lại nhà chúng tôi, ông ấy mở gói bánh Oreo để ăn sáng. Con tôi lập tức cũng muốn có một chiếc. Anh ấy có thể là một tấm gương xấu cho người trẻ, nhưng đấy là chế độ ăn phù hợp với anh ấy”, Bill Gates viết trên GatesNotes về người bạn của mình.

Bảo Lâm


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *