Đi xem những dàn loa tiền tỉ tại triển lãm thiết bị nghe nhìn AVShow 21

GAIA - siêu loa đầu bảng flagship của Goldmund - trị giá đến 20 tỉ đồng - Ảnh: NHƯ QUỲNH

GAIA – siêu loa đầu bảng flagship của Goldmund – trị giá đến 20 tỉ đồng – Ảnh: NHƯ QUỲNH

Triển lãm AVShow có 18 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia với 24 phòng triển lãm, quy tụ các thương hiệu hàng đầu quen thuộc, như Cary Audio, Bowers & Wilkins, McIntosh, Naim, Focal, Goldmund, Kaiser, Cabasse, Avantgarde, Borresen…

Tại AVShow 21, các phòng trưng bày được chia thành các xu thế chơi mới như ultra hi-end – dành cho người có thu nhập cao với thú chơi xa xỉ; các mặt hàng hi-fi ngoài những công nghệ hiện đại cũng bắt kịp xu thế hoài cổ, thuần analog trên các thiết bị; karaoke tích hợp nhiều tính năng “all in one”… 

Tất cả các sản phẩm đều vì một mục tiêu thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

Nổi bật tại triển lãm là GAIA – siêu loa đầu bảng flagship mới của Goldmund. Đây là một trong những kiểu loa Active (dòng loa được tích hợp sẵn mạch công suất (ampli) bên trong loa) hiếm hoi trong phân khúc loa ultra high-end trị giá gần 20 tỉ đồng. 

Sự kết hợp của dàn loa này cùng với các thiết bị tham chiếu từ Nagra và Dcs khiến phòng trải nghiệm của Thanh Tùng audio trị giá đến hơn 50 tỉ đồng.

Dàn loa Avantgarde Trio G3 có giá gần 5 tỉ đồng - Ảnh: NHƯ QUỲNH

Dàn loa Avantgarde Trio G3 có giá gần 5 tỉ đồng – Ảnh: NHƯ QUỲNH

Tiếp đến là dàn loa Avantgarde Trio G3 có giá gần 5 tỉ đồng. Đây là phiên bản kế nhiệm của Trio G2, G3 đã được phát triển và nâng cấp trở thành một hệ thống loa kèn tuyệt vời nhất từ trước đến nay của Hãng Avantgarde.

Trong khi đó, loa Kaiser Vivace MKII V2 có giá hơn 1,5 tỉ đồng nổi bật với thùng loa phủ sơn mài màu cam có độ bóng và mặt trước phủ carbon tối ưu việc chống rung cho driver. Vật liệu sử dụng làm thùng loa là loại gỗ Panzerhold siêu cứng được chế tác bởi Hãng Lessloss – Đức.

Hay như dàn loa Cabasse The Pearl Pelegrina có giá hơn 1 tỉ đồng, lấy tên gọi từ viên ngọc trai 55 carat quý hiếm nhất trên thế giới. Mỗi chiếc loa Cabasse The Pearl Pelegrina đều là một tuyệt tác nghệ thuật tạo hình cùng với công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh…

Bên cạnh các thương hiệu hàng đầu thế giới, các sản phẩm sản xuất của Việt Nam cũng tham gia tại triển lãm lần này. Tổng cộng có 5 phòng trưng bày các sản phẩm sản xuất trong nước đến từ các thương hiệu Paramax, Sounder, Khang audio với mức giá giúp đông đảo người tiêu dùng dễ tiếp cận.

Không chỉ có những thiết bị âm thanh “khủng”, AVShow 21 còn có những gian hàng bán phụ kiện, dây dẫn… đến từ những thương hiệu uy tín, bổ trợ cho hệ thống phối ghép chuyên nghiệp.

AVShow là triển lãm nghe nhìn, giải trí cá nhân, gia đình được tổ chức từ năm 2012, thường niên 2 lần trong năm tại TP.HCM và Hà Nội. Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 11-12-2023, mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Một cụ ông chăm chú tìm hiểu sản phẩm - Ảnh: NHƯ QUỲNH

Một cụ ông chăm chú tìm hiểu sản phẩm – Ảnh: NHƯ QUỲNH


Source link