Cơ hội thi đấu ‘Đấu Trường Chân Lý’ tại Ngày hội Game Việt Nam

TP HCM14 độc giả may mắn sẽ có cơ hội thi đấu cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp, KOLs trong hoạt động Game Arena, chiều 1/4, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11).

Game Arena nằm trong Ngày hội Game Việt Nam 2023 – GameVerse 2023. Hoạt động này nhằm gia tăng trải nghiệm bằng cách cho phép các game thủ nghiệp dư, khách tham quan đăng ký giao lưu, thi đấu game Đấu trường chân lý (Liên Minh Huyền Thoại).

Trong 16 người chơi, có hai người nổi tiếng và 14 độc giả may mắn được lựa chọn thông qua bản đăng ký. Người chơi cần cung cấp rõ thông tin cá nhân, tên tài khoản và xếp hạng trong game để làm căn cứ tuyển chọn. 16 người được chia ngẫu nhiên thành hai bảng đấu thi đấu thể thức một lượt. Top 4 mỗi bảng sẽ vào trận chung kết. Những game thủ có thành tích cao nhất sẽ nhận bàn phím Acer Predator trị giá 2,5 triệu đồng.

Người tham gia Game Arena có cơ hội thi đấu với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Ảnh: GAM Esport

Độc giả đăng ký có cơ hội thi đấu với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Ảnh: GAM Esport

Đấu Trường Chân Lý là chế độ chiến đấu chiến thuật theo dạng bàn cờ 8×8 cổ điển dựa trên thế giới Liên Minh Huyền Thoại làm trọng tâm. Trong đó người chơi phải thực hiện các thao tác mua bán và kết hợp từng quân cờ thành một đội quân hoàn chỉnh, chiến đấu với những người chơi khác qua từng vòng để tìm ra người thắng cuộc.

Tại Game Arena, ban tổ chức áp dụng luật người chơi không được phép nhặt đồ trong tất các các vòng đi chợ. Trước các trận đấu, tất cả người tham gia sẽ được bốc thăm chọn thử thách.

Ngoài Đấu trường chân lý, ngày thi đấu thứ hai (2/4) của Game Arena mang đến những trận đấu của Liên Quân Mobile – game moba có số lượng người chơi đông đảo, lúc 14h-16h. Hoạt động này gồm 5 tuyển thủ chuyên nghiệp và 5 KOLs, tranh tài đối kháng trong hai trận 5-5. Cả 10 thành viên tham gia thi đấu đều sẽ được nhận màn hình gaming LG UltraGear Full HD 27 inch, trị giá 5,8 triệu đồng.

Hai buổi thi đấu sẽ tường thuật trực tiếp trên landing page của GameVerse 2023, cùng các bình luận viên chuyên nghiệp. Độc giả không tham gia thi đấu vẫn có thể nhận nhiều quà tặng ở phần bốc thăm trúng thưởng.

Người tham gia GameVerse 2023 được trải nhiều hoạt động về game. Ảnh: Pexels

Người tham gia GameVerse 2023 được trải nhiều hoạt động về game. Ảnh: Pexels

Ngày hội Game Việt Nam -Vietnam GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo báo chí và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức.

Sự kiện còn nhiều hoạt động khác như khu triển lãm Game Expo với hơn 20 gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ, game và các hoạt động tương tác; Diễn đàn Game với những câu chuyện xoay quanh ngành sự phát triển và hướng đi cho ngành công nghiệp giải trí, được trình bày bởi lãnh đạo các cơ quan quản lý, chuyên gia, nhà phát hành, người nổi tiếng; Lễ trao giải Game Awards vinh danh 14 hạng mục giải thưởng dành cho các nhà phát hành, sản phẩm, dịch vụ, cộng đồng, đội tuyển, game thủ xuất sắc; cuộc thi Cosplay Contest mang đến sân chơi cho người trẻ yêu thích comic, manga và hóa trang thành những nhân vật yêu thích.

Hoài Phương

Cơ hội thi đấu Đấu Trường Chân Lý tại Ngày hội Game Việt Nam - 2


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *