Cách đăng ký và sử dụng Google Bard


Mới đây, Google đã chính thức ra mắt Google Bard, đối thủ cạnh tranh với ChatGPT.

Vào cuối năm 2022, ChatGPT đã bây bão trên toàn thế giới nhờ khả năng viết code, làm thơ, viết văn… bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Mới đây, Google đã chính thức ra mắt Google Bard cho một nhóm người dùng hạn chế, đối thủ cạnh tranh với ChatGPT.

Cách đăng ký và sử dụng Google Bard - 1

Google chính thức ra mắt Google Bard để cạnh tranh với ChatGPT. Ảnh: Financial Times

Về cơ bản, Bard có cách sử dụng tương tự như ChatGPT hay Bing Chat, người dùng chỉ cần nhập nội dung đầu vào và nhận về kết quả. Tuy nhiên, Google lưu ý rằng Bard không phải là công cụ tìm kiếm.

Để đăng ký và sử dụng Google Bard, bạn chỉ cần mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ này, đăng nhập tài khoản tương ứng và chấp nhận các điều khoản. Hiện tại Google Bard chỉ có sẵn tại Anh và Mỹ, người dùng tại các quốc gia khác sẽ sớm được trải nghiệm trong tương lai, tuy nhiên công ty không đề cập thời gian chính xác.

Google Bard có giao diện và cách sử dụng tương tự như ChatGPT. Ảnh: Google

Google Bard có giao diện tương đối đơn giản, hộp thoại nhập thông tin, lịch sử trò chuyện… tương tự như ChatGPT nên người dùng rất dễ làm quen.

Sau khi bạn nhập câu hỏi, Google Bard sẽ trả lời ngay lập tức. Tuy nhiên, thời gian trả lời còn tùy thuộc vào độ phức tạp của câu hỏi.

Bên dưới mỗi câu trả lời sẽ bao gồm các tùy chọn như Like hoặc Dislike, nếu chọn Dislike, bạn có thể điền thêm lý do vì sao không thích câu trả lời này và cung cấp phản hồi bổ sung.

Hy vọng những thông tin mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/cach-dang-ky-va-su-dung-google-bard-post725018.html

Google bổ sung tính năng AI cho Google Docs và Gmail

Mới đây, Google đã thông báo về việc bổ sung tính năng AI cho Google Docs và Gmail, tự động tạo văn bản hoàn chỉnh dựa trên các lời nhắc, từ khóa đơn giản.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TPHCM)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *