Bạn có nên thay đổi ảnh đại diện Facebook thường xuyên?

Ngay cả khi Facebook không có bất kỳ quy tắc cụ thể nào về ảnh đại diện, liệu có bất kỳ quy tắc ngầm nào về thời điểm bạn nên thay đổi nó không?

Dưới đây là một số hướng dẫn chung về thời điểm thay đổi ảnh đại diện Facebook của bạn.

1. Khi ngoại hình của bạn thay đổi đáng kể

Điểm chính của ảnh đại diện là giúp người dùng khác nhận ra bạn, vì vậy, ảnh của bạn phải thể hiện chính xác diện mạo của bạn. Nếu bạn đột nhiên cắt tóc mới, bắt đầu đeo kính hoặc thay đổi ngoại hình, ảnh đại diện của bạn sẽ phản ánh điều này.

Nếu bức ảnh hiện tại của bạn là từ một vài năm trước, nó cũng có thể không còn phản ánh diện mạo của bạn nữa và có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi nó.

Bạn có nên thay đổi ảnh đại diện Facebook thường xuyên? - Ảnh 1.

2. Khi bạn muốn nhất quán với các tài khoản trực tuyến khác

Mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn khi bạn hoạt động trên không gian mạng hơn nếu bạn sử dụng cùng một ảnh hồ sơ cho càng nhiều tài khoản càng tốt. Một số ví dụ sẽ bao gồm tính nhất quán giữa Facebook, Instagram, Twitter, Zoom, Gmail và các trang khác.

Nếu bạn có nhiều ảnh hồ sơ khác nhau trên các nền tảng khác, đây là thời điểm tốt để thay đổi ảnh Facebook của bạn để phù hợp với phần còn lại.

3. Vài năm một lần

Bạn nên thay đổi ảnh đại diện Facebook của mình vài năm một lần bất kể hai quy tắc kia chỉ để phản ánh diện mạo của bạn ngày nay.

Bạn có nên thay đổi ảnh đại diện Facebook thường xuyên? - Ảnh 2.

4. Cuối cùng, hãy thay đổi ảnh đại diện của bạn bất cứ khi nào bạn muốn

Facebook không có quy định nào về việc thay đổi ảnh đại diện của bạn, vì vậy, bạn thực sự có thể làm điều đó bất cứ khi nào bạn muốn. Miễn là ảnh đại diện không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của Facebook, bạn có thể thay ảnh đại diện của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, Facebook vẫn lưu trữ ảnh đại diện cũ.

Trông bạn đẹp nhất trong ảnh đại diện trên Facebook của bạn

Mọi người đều muốn thể hiện hình ảnh đẹp nhất của mình và cập nhật ảnh đại diện của bạn trên Facebook là một cách dễ dàng để thực hiện điều đó trực tuyến. Với những thay đổi không giới hạn, bạn có mọi cơ hội để ảnh đại diện cho bạn một cách chính xác.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *