Ảnh mặt kính viền siêu mỏng của iPhone 15 Pro Max

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max lộ ảnh thực tế mặt kính với viền bezel được cho là mỏng nhất thế giới, chỉ 1,55 mm.

Giữa tháng 3, Ice Universe, tài khoản Twitter từng đăng nhiều thông tin chính xác về sản phẩm Apple, cho biết viền màn hình iPhone 15 Pro Max mỏng 1,55 mm, thấp nhất trên smartphone từng được sản xuất. Đối thủ hiện tại là Xiaomi 13 có độ mỏng 1,81 mm.

Cuối tuần qua, tài khoản này tiếp tục đưa ra một số ảnh thực tế và cho biết đây là mặt kính của iPhone thế hệ mới, không phải miếng dán bảo vệ.

Viền màn hình 1,55 mm của iPhone 15 Pro Max mỏng hơn hẳn. Ảnh: Ice Universe

Viền màn hình của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max so với 14 Pro. Ảnh: Ice Universe

Ngoài lập kỷ lục về độ mỏng, bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được cho là sẽ trang bị khung titan, nút bấm phản hồi xúc giác, camera được cải tiến và thêm màu mới. Theo 9to5Mac, công tắc gạt chế độ âm thanh trên iPhone sẽ chuyển thành nút Action, cho phép tùy chỉnh để truy cập nhanh vào các chức năng khác nhau của iPhone tương tự trên Apple Watch, ví dụ chế độ âm thanh, đèn pin, mở trung tâm điều khiển, chụp ảnh màn hình…

Bên cạnh đó, hai phím âm lượng hiện tại cũng được gộp thành một. Do sử dụng công nghệ phản hồi xúc giác, phím có thể phát hiện các lần nhấn giữ và phản hồi với những mức độ áp lực khác nhau.

Ảnh dựng iPhone 15 Pro dựa trên ảnh rò rỉ mặt kính. Ảnh: Ice Universe

Ảnh dựng iPhone 15 Pro dựa trên ảnh rò rỉ mặt kính. Ảnh: Ice Universe

Cả bốn phiên bản iPhone 15 sẽ được trang bị màn hình Dynamic Island. Nhiều nguồn tin cho biết cổng sạc trên máy sẽ chuyển sang USB-C, nhưng tốc độ sạc của sợi cáp sẽ giới hạn theo chuẩn của Apple. Hãng dự kiến công bố sản phẩm trong tháng 9.

Huy Đức

Huy Đức


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *