80 thương hiệu thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp tại PLASE show TP.HCM

80 thương hiệu thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp trình diễn tại PLASE show 2023 - Ảnh: CHÁNH TRUNG

80 thương hiệu thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp trình diễn tại PLASE show 2023 – Ảnh: CHÁNH TRUNG

Triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn PLASE show lần thứ 9 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Adora Center (quận Tân Bình, TP.HCM) có khoảng 60 cụm gian hàng cho khách tham quan đến xem và trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm.

Người dùng được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 60 cụm gian hàng và 4 line array (tạm dịch: hệ thống loa toàn dải chuyên dùng cho các hội trường, sân khấu…) cỡ trung. 

Mỗi line có trọng lượng từ 200 – 500kg, đua nhau phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Tương tự như các kỳ trước đây, PLASE show vẫn duy trì việc trình diễn luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ, triển lãm âm thanh và trải nghiệm thiết bị.

Điểm khác biệt của triển lãm năm nay là việc phân khu riêng rẽ giúp các đơn vị tham gia có nhiều thời gian trình diễn thiết bị hơn các lần trước – các đơn vị trong cùng một không gian chung.

Thêm vào đó, lần đầu tiên các dàn loa treo trình diễn trong không gian trong nhà, phù hợp thiết kế cho các phòng hội trường, trung tâm tiệc cưới, thay vì các dàn loa treo ngoài trời có sức nặng cả tấn để phục vụ các chương trình ca nhạc lớn.

PLASE show lần thứ 9 có sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Nexo, d&b audiotechnik, Adamson, JBL, Yamaha, Martin Lighting, Digico, LEA, NST Audio, Amate, 4Acoustic và hàng chục thương hiệu khác phục vụ nhiều nhu cầu từ quán karaoke, bar đến các phòng giải trí phục vụ gia đình…

Bên cạnh đó còn có các sản phẩm phổ thông như: SHUPU, TMG, HZ audio, Ntown, D&L, Zsound, Dx89… 

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 21-10-2023, mở cửa miễn phí.

Khách tham quan có thể tìm hiểu nhiều thiết bị phục vụ trình diễn trong các quán karaoke, bar, sân khấu... - Ảnh: CHÁNH TRUNG

Khách tham quan có thể tìm hiểu nhiều thiết bị phục vụ trình diễn trong các quán karaoke, bar, sân khấu… – Ảnh: CHÁNH TRUNG


Source link