Giới thiệu

Giới thiệu(01-01-1970 06:01:00)

Công ty cổ phần ITTA với tên cũ là Công ty cổ phần viễn thông Tân Tạo (ITAtelecom) là công ty được liên doanh giữa Tập đoàn Tân Tạo (ITA-GROUP) và Công ty cổ phần viễn thông Tin học- Bưu điện (CT-IN) thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT).

 

ITTA có cổ đông lớn là Công ty Cổ phần Viễn thông Tin học Bưu Điện (CT-IN).

 

ITTA đã ký Hợp đồng hợp tác đầu tư với Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) để cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho các khu công nghệ, khu đô thị mới, khu kinh tế, các tòa nhà văn phòng,…

 

Mặc dù mới thành lập từ tháng 08/2007, nhưng ITTA đã ký được nhiều hợp đồng lớn về kinh doanh cho thuê cơ sở hạ tầng phục vụ phủ sóng các nhà cao tầng cho khu vực TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang… Doanh thu cho thuê cơ sở hạ tầng luôn phát triển với tốc độ cao và đóng góp cốt lõi trong doanh thu cả công ty.

 

Hiện nay, ITTA đã ký được trên 100 hợp đồng với các nhà khai thác Vinaphone, VMS, Viettel, SCTV, VNPT, FPT… về dịch vụ cho thuê cơ sở hạ tầng phục vụ dịch vụ viễn thông trong các nhà cao tầng với trị giá khoảng hơn 100 tỷ đồng.

 

ITTA có cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt với Ban Giám đốc, các bộ phận Tài chính – Kế toán, Hành chính - Nhân sự, Kinh doanh, Kỹ thuật.

 

Đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên, kỹ sư thiết kế và triển khai giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đáp ứng yêu cầu công việc ở mức cao nhất.

Dịch vụ

Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Xem tất cả

Sản phẩm

Thông tin về sản phẩm và giải pháp của chúng tôi

Xem tất cả
Copyright @ 2014 itta.vn - Thiết kế: Khonet Web Service.

Thống kê

Lượt truy cập 11027