Giới thiệu

Sơ lược về công ty

Công ty Cổ phần ITTA là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và tích hợp giải pháp thông tin trong tòa nhà.

ITTA đã ký Hợp đồng hợp tác đầu tư với Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) để cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho các khu công nghệ, khu đô thị mới, khu kinh tế, các tòa nhà văn phòng,…

ITTA được thành lập từ tháng 08/2007, đến năm 2013 đã ký kết, lắp đặt và phủ sóng IBS được 48 tòa nhà cao tầng cho khu vực TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang… Doanh thu cho thuê cơ sở hạ tầng luôn phát triển với tốc độ cao và đóng góp cốt lõi trong doanh thu cả công ty.

Hiện nay, ITTA đã ký được nhiều hợp đồng hợp đồng với các nhà khai thác Vinaphone, Mobifone, Viettel, SCTV, VNPT, FPT... và các đối tác về dịch vụ cho thuê cơ sở hạ tầng phục vụ dịch vụ viễn thông trong các nhà cao tầng; khảo sát thiết kế và lắp đặt thiết bị viễn thông; cung cấp thiết bị và sản phẩm phụ trợ trong lĩnh vực viễn thông với trị giá nhiều tỷ đồng.

Từ tháng 07/2016, ITTA bắt đầu tham gia vào dự án bán lẻ của Vietlott. Tính đến thời điểm hiện tại, ITTA có 36 điểm bán hàng trên các quận huyện tại TP.HCM.

ITTA có cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt với Ban Giám đốc, các bộ phận Tài chính – Kế toán, Hành chính - Nhân sự, Kinh doanh, Kỹ thuật.

Đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đáp ứng yêu cầu công việc ở mức cao nhất.

Sản phẩm

Thông tin về sản phẩm và giải pháp của chúng tôi

Xem tất cả

Đối tác

Copyright @ 2022 itta.vn - Thiết kế: Khonet Web Service.

Thống kê

Lượt truy cập 20955