Điện mặt trời

Điện mặt trời(21-10-2019 02:10:37)

Năng lượng điện mặt trời hiện đang được khai thác ngày càng nhiều, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Việt Nam nằm trong khu vực có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm, cùng với sự phát triển của công nghệ và các chính sách khuyến khích của chính phủ đã cho phép doanh nghiệp và người dân có thể đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái và thu hồi vốn trong thời gian từ 5 đến 7 năm.
Các tấm pin mặt trời được lắp trên mái (nhà, xưởng, văn phòng…) và các thiết bị đi kèm sẽ chuyển năng lượng mặt trời thành điện năng cung cấp cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt… nếu dư ra sẽ được EVN thu mua với hợp đồng lên đến 20 năm.
Với việc chọn lựa thiết bị điện mặt trời từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới và đội ngũ kỹ sư thiết kế - lắp đặt chuyên nghiệp, Công ty CP ITTA sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm điện mặt trời áp mái hiệu quả và tiết kiệm nhất.

ITTA là công ty chuyên cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời trong thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm: tấm pin mặt trời solar panel , biến tần hòa lưới (on-grid inverter), biến tần kết hợp lưu trữ (inverter hybrid) và các phụ kiện khác lắp đặt cho hệ thống solar.

ITTA mang giải pháp năng lượng sạch và tiết kiệm chi phí điện hàng tháng đến mọi gia đình Việt. Tại GP Solar chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

- Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà Rooftop.

- Hệ thống điện mặt trời độc lập.

- Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.

- Phân phối pin năng lượng mặt trời, Inverter.

- Cho thuê và bán trả góp hệ thống năng lượng điện mặt trời

 

 

Các bài viết khác

  Sản phẩm và dịch vụ

  Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

  Xem tất cả

  Sản phẩm

  Thông tin về sản phẩm và giải pháp của chúng tôi

  Xem tất cả
  Copyright @ 2014 itta.vn - Thiết kế: Khonet Web Service.

  Thống kê

  Lượt truy cập 18627