Tin công nghệ

D-Link ra mắt Cloud Router AC3200 đầu tiên trên thế giới(05-03-2015 02:03:55)

Hãng D-Link vừa cho ra mắt bộ định tuyến (router) với hiệu suất cao nhất hiện nay – DIR-890L Wireless AC3200 Tri Band Gigabit Cloud Router. Ngoài tốc độ truyền tải lên đến 3.2Gbps, bộ định tuyến mới này còn tích hợp nhiều tính năng như công nghệ AC SmartBeam, SmartConnect, SharePort và quản lý với dịch vụ mydlink cho phép sử dụng Internet cho các hoạt động giải trí trong gia đình nhanh hơn và ổn định hơn.

- Tốc độ truyền tải lên đến 3.2Gbps với công nghệ 3 băng tần cho hiệu suất cao nhất hiện nay -

- D-Link, một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng cho gia đình lớn nhất thế giới vừa cho ra mắt bộ định tuyến với hiệu suất cao nhất hiện nay – DIR-890L Wireless AC3200 Tri Band Gigabit Cloud Router. Tự hào với tốc độ truyền tải lên đến 3.2Gbps, bộ định tuyến mới này còn tích hợp nhiều tính năng như công nghệ AC SmartBeam™ , công nghệ SmartConnect , SharePort™ và quản lý với dịch vụ mydlink™ cho phép sử dụng Internet cho các hoạt động giải trí trong gia đình nhanh hơn và ổn định hơn.

- Ông Jonathan Quek, Giám Đốc Marketing của D-Link International phát biểu, “DIR-890L Wireless AC3200 Tri Band Gigabit Cloud Router là bộ định tuyến đầu tiên cho hiệu suất cao kèm theo công nghệ SmartConnect giúp tăng hiệu suất sử dụng mạng không dây đối với các thiết bị hỗ trợ chuẩn AC. D-Link cũng tự hào là nhà cung cấp đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đưa ra thiết bị với tốc độ lên đến 3.2Gbps trong tổng lưu lượng và đi đầu trong việc cung cấp công nghệ mạng mới nhất để nâng cao trải nghiệm người dùng trực tuyến.”

*Nhiều tính năng thông minh hơn giúp nâng cao hiệu suất mạng không dây
- Với công nghệ AC SmartBeamTM, bộ định tuyến sẽ định vị các tín hiệu không dây đến các thiết bị thông minh được kết nối. Được trang bị với 6 ăng ten ngoài, DIR-890L sẽ tăng tốc độ và độ phủ của hệ thống mạng đảm bảo không mất tín hiệu ngay cả khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác trong nhà. Chức năng QoS cho phép phân bổ băng thông giữa các thiết bị kết nối một cách hiệu quả, và 4 cổng Gigabit Ethernet giúp kết nối Internet có dây tốc độ cao lên đến 4 máy tính cá nhân.

- Công nghệ mới SmartConnect làm tăng hiệu suất cho các thiết bị hỗ trợ chuẩn AC, cung cấp lưu lượng 3200Mbps trong khi vẫn đảm bảo các thiết bị khác đang chạy trên chuẩn N hay các chuẩn cũ hơn, và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của bộ định tuyến. Nó hoạt động bằng cách tích hợp các giao diện vô tuyến vào trong tên một hệ thống mạng Wi-Fi, cung cấp cho người dùng một mạng không dây đơn giản, dễ sử dụng với băng thông ổn định.

*Kết nối ổn định với công nghệ Tri-Band – phát đồng thời 3 băng tần
- Với việc khai thác công nghệ không dây chuẩn AC mới nhất, DIR-890L có thể cung cấp mức truyền tải lên đến 3.2Gbps (1300AC + 1300AC + 600N). Điều tiện lợi là mạng nhà bạn có thể hoạt động đồng thời trên cả băng tần 2.4GHz và hai băng tần không dây 5GHz. Điều này cho phép các thành viên trong gia đình có thể truy cập vào mạng không dây cùng lúc như lướt web, chat và email trên băng tần 2.4GHz trong khi đang truyền tải các bộ phim HD, chơi game online hay video call trên băng tần 5GHz. Ngoài ra, DIR-890L còn hỗ trợ chức năng Ipv6 và Qos- giúp đảm bảo tốt việc xử lý dữ liệu quan trọng như việc tải các bộ phim không bị gián đoạn đường truyền. Tính năng cân bằng thời gian truyền tải còn giúp người dùng được tự động cung cấp băng thông thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.

*Chia sẻ dữ liệu qua giao thức OTA với dịch vụ mydlink
- Ứng dụng mydlink SharePort cho phép người dùng cắm một ổ cứng USB di động vào bộ định tuyến để lập tức chia sẻ tài liệu, phim ảnh và album nhạc với các thiết bị di động được kết nối vào hệ thống mạng, hoặc tới các máy tính cá nhân qua cổng giao diện website. Bằng cách tạo một ổ cứng lưu trữ “trên mây” an toàn tại nhà, chức năng SharePort cho phép người dùng dễ dàng tải dữ liệu đa phương tiện trên nhiều thiết bị, lưu dữ liệu để sử dụng offline hay thậm chí là upload dữ liệu thông qua giao thức OTA.

- DIR-890L có 1 cổng USB3.0 và 1 cổng USB2.0 có thể hỗ trợ các ổ cứng lên đến 1TB. Bạn có thể tải ứng dụng SharePort miễn phí trên Google Play và Apple Store.

*Cài đặt đơn giản với thiết bị di động hoặc chức năng WPS
- Cài đặt bộ định tuyến không dây với 2 cách. Cách đầu tiên là sử dụng ứng dụng Quick Router Setup (QRS) Mobile miễn phí (hỗ trợ HĐH iOS và Android) bằng cách cấp nguồn cho DIR-890L, tải và mở ứng dụng, sau đó làm theo cách bước hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt cho hệ thống mạng mà không cần sử dụng đến máy tính..

- Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt bằng chức năng Wi-Fi Protected Setup (WPS). Chỉ cần nhấn nút WPS trên Router, một hệ thống mạng an toàn sẽ được thiết lập.

- Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị khác có hỗ trợ dịch vụ mydlink như IP Camera hay ổ cứng mạng (NAS), một giải pháp hiệu quả khác đó là chức năng Zero Configuration. Đơn giản chỉ cần kết nối các thiết bị hỗ trợ dịch vụ mydlink đó với DIR-890L, bộ định tuyến sẽ tự động liên kết với tài khoản mydlink đang sử dụng mà không cần các bước cài đặt nào nữa..

*Quản trị hệ thống mạng dễ dàng với dịch vụ mydlink
- DIR-890L có hỗ trợ dịch vụ mydlink cho phép người dùng dễ dàng truy cập và quản lý hệ thống mạng từ xa. Người dùng có thể xem ai đang kết nối vào hệ thống mạng của mình, thay đổi cài đặt và chặn những máy truy cập trái phép bằng ứng dụng mydlink trên thiết bị di động. Điều này sẽ giúp cho cha mẹ có thể quản lý việc truy cập mạng của con một cách hiệu quả..

*Khả năng sẵn có hàng hóa
- DIR-890L Wireless AC3200 Tri Band Gigabit Cloud Router sẽ có hàng tại Nhà Phân Phối và các Đại Lý Tin Học vào giữa Q1-2015

Video trên tay D-link Cloud Router AC3200:

                                                                                                                                                                                  Nguồn: Sưu tầm

Các bài viết khác

Sản phẩm và dịch vụ

Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Xem tất cả

Sản phẩm

Thông tin về sản phẩm và giải pháp của chúng tôi

Xem tất cả
Copyright @ 2014 itta.vn - Thiết kế: Khonet Web Service.

Thống kê

Lượt truy cập 19045